Video

Lái xe bán tải 'ủi' xe máy cả trăm mét vì say rượu

Một lái xe say rượu ở Thái Lan đã gây ra vụ tai nạn dọc theo đường Bang Na - Trat, tỉnh Samut Prakan, miền Bắc Thái Lan hôm 7/8 và ủi một chiếc xe máy hơn 300m khiến người đi đường khiếp sợ.

Thời điểm người dân quay được đoạn video, nắp ca-pô của chiếc xe bán tải cũng đã bị vỡ vụn sau vụ va chạm, tuy nhiên chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển bất chấp những hư hỏng và liên tục phả ra những luồng khói đen từ ống xả.

Sự phẫn nộ của người dân và cảnh sát càng được tăng lên khi tài xế, Kittikhun bị bắt giữ.

Người lái xe, 53 tuổi được cho là đã say rượu khi lái chiếc xe bán tải hiệu Mazda và tông vào xe máy sau khi chạy trốn khỏi một vụ tai nạn khác mà anh này đã đâm vào phía sau.

Chủ sở hữu xe máy, anh Somrit cho biết anh đang giao hàng thì nghe thấy tiếng xe của nghi phạm phóng nhanh về phía mình. Anh vội nhảy ra khỏi đường, nhưng chiếc xe của anh đã bị kéo theo chiếc xe bán tải đang bỏ trốn.

Cảnh sát Bang Bo cho biết họ đã đo được 283 mg cồn trong máu của Kittikhun, vượt quá giới hạn luật pháp cho phép là 50 mg. Họ nói thêm rằng anh ta không thể bị thẩm vấn vì đang trong tình trạng quá say xỉn thời điểm bị bắt.

Kittikhun hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc, và hiện đang bị tạm giữ trong quá trình cảnh sát chờ người nhà lên nhận diện.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lai-xe-ban-tai-ui-xe-may-ca-tram-met-vi-say-ruou-tintuc835891