Video

Lái xe rồi ngủ gật, tài xế xe tải suýt gây tai nạn giữa ngã tư

Đến gần một ngã tư, tài xế chiếc xe tải không hề giảm tốc độ để rồi suýt tông trúng chiếc xe máy chở theo hai thanh niên. Nguyên nhân được cho là do tài xế buồn ngủ nhưng rất may người này đã kịp bừng tỉnh kịp thời.

Vụ việc xảy ra vào sáng 14/4 tại thành phố Talisay, Philippines khi người tài xế điều khiển chiếc xe 8 bánh cảm thấy mệt mỏi ngủ gật thời điểm đi đến một ngã tư.

Đoạn phim CCTV cho thấy chiếc xe tải không hề giảm tốc độ và lao thẳng vào con đường nơi hai người đi xe máy phía trước đang giảm tốc độ để chờ tín hiệu đèn giao thông.

Chiếc xe to lớn gần như đâm vào phía sau hai thanh niên trên chiếc xe máy nhưng khi chỉ còn cách vài mét chiếc xe đã kịp rẽ vào làn giữa khi tài xế kịp bừng tỉnh.

Người phát ngôn của Cơ quan Điều hành và Phát triển Giao thông (CT-TODA) cho biết: 'Người lái xe thừa nhận mình bị thiếu ngủ. Anh ấy kể với chúng tôi rằng anh ấy đã làm việc gần 20 giờ và chỉ nghỉ ngơi được có 4 tiếng.”

Nhà chức trách còn cho biết thêm, chỉ có một cọc tiêu giao thông bị hư hại và không có ai bị thương sau vụ việc. Hiện tài xế đã bị tạm giam để điều tra.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/lai-xe-roi-ngu-gat-tai-xe-xe-tai-suyt-gay-tai-nan-giua-nga-tu-d216054.html