Video

Màn huấn luyện phòng 'Mẹ Mìn' của các cô giáo khiến các bé khóc thét nhưng phụ huynh hưởng ứng nhiệt liệt

Với những chiêu trò mà các đối tượng hay bắt cóc trẻ em vẫn hay dùng như cho quà, tặng bim bim...nhưng các cô đã có một khóa huấn luyện hết sức ý nghĩa khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Lâu nay, những trường hợp bắt cóc trẻ em đã không còn là chuyện hiếm xuất hiện trên các mặt báo.

Đặc biệt, phương thức mà các đối tượng sử dụng thường rất thân quen và có giá trị thấp như các gói quà bánh hay bim bim mà các em vẫn thích bố mẹ mua.

Như trường hợp gần đây nhất, một vụ bắt cóc trẻ em ở Thái Bình đã khiến mạng xã hội một lần nữa xôn xao vì cách thức mà người phụ nữ đã sử dụng.

Để giúp các gia đình yên tâm hơn trong việc gửi con tại trường mầm non cũng như giúp các con có nhận thức tốt hơn trong việc nhận quà từ người lạ, mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh các cô giáo tại một trường mầm non huấn luyện đã khiến nhiều người khen ngợi.

Theo đó các cô giáo đóng giả thành những người lạ với trang phục che kín và đến đưa cho các em nhỏ những gói bim bim sặc sỡ, bất cứ em nào nhận quà đều sẽ được các cô dẫn ra ngoài sau cánh cửa.

Điều đáng ngạc nhiên là, sau khi quay trở vào, đa số các em đều có chung một tâm trạng đó là sợ hãi và khóc lóc, cho dù các cô có dúi lại tận tay những gói bim bim trước đó, các em đều nhất quyết phản ứng đầy dứt khoát là không cầm.

Dù không biết sau cánh cửa là hành động gì của các cô, nhưng nhiều người tin rằng với tình thương, sự cảnh giác cũng như mong muốn bảo vệ con em mình, chắc chắn các cô giáo sẽ có cách thức để huấn luyện các em một cách hợp lý.

Đoạn clip hiện vẫn nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng và đang được liên tục chia sẻ trên các diễn đàn.

Màn huấn luyện phòng 'Mẹ Mìn' của các cô giáo khiến các bé khóc thét nhưng phụ huynh hưởng ứng nhiệt liệt

Màn huấn luyện phòng 'Mẹ Mìn' của các cô giáo khiến các bé khóc thét nhưng phụ huynh hưởng ứng nhiệt liệt - 1

Màn huấn luyện phòng 'Mẹ Mìn' của các cô giáo khiến các bé khóc thét nhưng phụ huynh hưởng ứng nhiệt liệt - 2

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/man-huan-luyen-phong-me-min-cua-cac-co-giao-khien-cac-be-khoc-thet-nhung-phu-huynh-huong-ung-nhiet-liet-a359983.html