Video

Nàng tiên cá suýt...chết đuối khi đang biểu diễn trong trung tâm thương mại

Khoảnh khắc cô gái trong bộ đồ một nàng tiên cá đột nhiên bị mắc kẹt trong bể bơi biểu diễn của trung tâm mua sắm khiến nhiều khách tham quan hốt hoảng.

Gabriela Green-Thompson thường chia sẻ những đoạn clip cô bơi quanh một chiếc bể lớn trong trang phục nàng tiên cá ở Trung tâm mua sắm thuộc vùng ngoại ô Cresta, khu đô thị Randburg, thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Tuy nhiên, đoạn clip mới nhất của cô đã khiến người xem phải kinh hoàng trước trải nghiệm đáng sợ rồi nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút 4,5 triệu lượt xem.

Trong video, có thể thấy cô ấy đang bơi gần đáy bể và vẫy tay chào công chúng. Nhưng khi cô gái chuẩn bị bơi lên mặt nước, đuôi của cô bất ngờ bị mắc vào một mảnh san hô giả.

Khi không thành công trong việc cố gắng giãy ra ngoài để bơi lên lấy không khí, cuối cùng Gabriela đành phải cởi bỏ chiếc đuôi của mình và thả nó ra để bơi lên mặt nước.

Gabriela, bắt đầu đóng các vai nàng tiên cá từ năm 2022, cho biết: “Đuôi của tôi mắc vào một mảnh san hô, và tôi quyết định tự cứu mình đồng thời giữ cho cho "cái đuôi" của mình được lành lặn”.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nang-tien-ca-suytchet-duoi-khi-dang-bieu-dien-trong-trung-tam-thuong-mai-d197535.html