Video

Ngã ngay dưới bánh xe bồn chỉ vì vội vã bóp phanh trước

Thấy người đàn ông trước mặt sắp sang đường mà không có tín hiệu, người phụ nữ đi chiếc xe máy màu trắng vội bóp phanh nên đã bị mất đà đúng lúc một chiếc xe bồn đi tới.

Cụ thể, khi thấy người đàn ông đi chiếc xe máy đỏ phía trước đột ngột dừng xe để chuẩn bị sang đường, người phụ nữ đi chiếc xe trắng vội vã bóp phanh thì liền bị ngã ra đường.

Do lúc này bên làn ngược chiều có khá nhiều phương tiện đang đi lại đặc biệt đúng lúc người phụ nữ ngã xuống thì một chiếc xe bồn cũng vừa đi tới.

Rất may là do đội mũ bảo hiểm cộng với chiếc bánh xe bồn còn cách đầu người phụ nữ vài cm nên nạn nhân đã không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng chỉ ra sai lầm của người phụ nữ đó là vội bóp phanh trước khiến chiếc xe bị mất lái dẫn đến tai nạn xảy ra là tất yếu.

Ngoài ra, cũng có vài ý kiến chỉ trích người đàn ông đi phía trước không ra tín hiệu cảnh báo khi chuẩn bị sang đường mới là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn.

Hiện đoạn video vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi để cảnh báo người thân khi đi xe máy đặc biệt là những chiếc xe trang bị phanh đĩa ở bánh trước.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nga-ngay-duoi-banh-xe-bon-chi-vi-voi-va-bop-phanh-truoc-d213935.html