Video

Ngỡ ngàng với pha ngã lộn nhào của thanh niên trên xe máy dù đi với tốc độ chậm

Dù đang điều khiển xe với vận tốc ngang một chiếc xe đạp, nhưng nam thanh niên vẫn gặp sự cố rồi ngã lộn về phía trước khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Ngày hôm qua, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ngắn chia sẻ lại một tình huống giao thông khiến nhiều người khó giải thích.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại con ngõ nhỏ thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, TP Hà Nội vào lúc hơn 7h30 sáng.

Lúc này, do là giờ cao điểm, cộng thêm điều kiện thời tiết xấu nên nhiều người đi xe trong con ngõ đều duy trì một tốc độ khá chậm. Tuy nhiên một nam thanh niên điều khiển xe máy dù không va chạm với bất cứ phương tiện nào nhưng vẫn bị ngã xuống đường, thậm chí người trên xe còn bị lộn một vòng xuống đất giống như nhiều trường hợp gặp tai nạn khi đi ở tốc độ cao.

Quan sát kĩ video, nhiều người tinh mắt nhận ra do trời mưa nên một miệng hố gas bị ngập nước nên nam thanh niên không để ý nên vô tình đi vào. Chính vì bánh trước bị thụt gây mất thăng bằng, đã làm cho người điều khiển xe gặp sự cố hi hữu trên.

Rất may mắn nam thanh niên không bị thương sau vụ việc, nhưng bài học về những vũng nước tiềm ẩn nguy hiểm có lẽ sẽ giúp nhiều người lấy làm kinh nghiệm cho bản thân.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ngo-ngang-voi-pha-nga-lon-nhao-cua-thanh-nien-tren-xe-may-du-di-voi-toc-do-cham-d158980.html