Video

Người đàn ông kịp thời cản cô gái định 'sống ảo' trên đường tàu, dân mạng ngán ngẩm: 'Đừng đá đổ chén cơm của người khác'

Thấy đoàn tàu sắp đến, cô gái liền chạy ra giữa đường ray định chụp ảnh sống ảo nhưng đã bị một người đàn ông kịp thời cản lại.

Nguồn: Tiktok @hu_bl009

Mới đây, một đoạn clip ngắn được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cụ thể, video được quay tại khu vực quán cà phê đường tàu (Hà Nội). Lúc này, khi đoàn tàu hỏa bắt đầu tiến đến thì bất ngờ một cô gái từ quán ven đường liền chạy ra định tạo dáng chụp ảnh.

Hành động quá nguy hiểm của cô gái đã khiến một người đàn ông rất có thể là chủ quán gần đó vội lao ra để đẩy cô vào chỗ an toàn.

Dù không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra sau đó, nhưng cư dân mạng đều vô cùng bức xúc với hành vi liều lĩnh của người phụ nữ. Không những thế, quán Cà phê đường tàu được cho là một "nét văn hóa" du lịch ở Hà Nội nhưng thời gian gần đây chính quyền sở tại liên tục nhắc nhở, thậm chí có thời gian cấm các hộ kinh doanh nơi đây hoạt động vì tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm.

Chính vì vậy, chỉ vì một phút bốc đồng, thích "sống ảo" mà cô gái không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân và người đàn ông, mà có thể "đạp đổ chén cơm" của rất nhiều người không liên quan.

QT (SHTT)

 
 
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-dan-ong-kip-thoi-can-co-gai-dinh-song-ao-tren-duong-tau-dan-mang-ngan-ngam-dung-da-do-chen-com-cua-nguoi-khac-d223107.html