Video

Người phụ nữ nhảy xuống sông sau khi cướp xe ôtô không thành công

Sau khi đến đại lý ôtô Honda, người phụ nữ đã trộm luôn một chiếc xế hộp sau khi nhân viên cho cô nàng này lái thử.

Người phụ nữ 27 tuổi, Melina Logan đã bị bắt sau khi ăn trộm một chiếc Honda Civic từ một đại lý ở khu Doral, bang Florida và khiến cảnh sát phải truy đuổi ở tốc độ cao qua nhiều con đường với dòng xe cộ đông đúc.

Điều tra trước đó cho hay, Logan được nhân viên cho lái thử một chiếc Civic 2024 tại một đại lý của Honda ở Nam Miami nhưng sau đó người này đi luôn và không quay lại.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát lập tức truy đuổi người phụ nữ và yêu cầu cô gái tấp vào lề nhưng kẻ trộm xe không hợp tác và tăng tốc lên tới 145km/h nhằm thoát thân.

Trong quá trình bỏ chạy, cảnh sát có lúc húc cả vào hông xe của Logan nhưng người này liên tục luồn lách giữa các dòng xe. Khi cảm thấy không thể thoát thân, Logan đã tông luôn vào đuôi một chiếc xe tải và dừng lại bên đường cao tốc rồi nhảy xuống sông.

Tuy nhiên, với việc trực thăng của cảnh sát luôn theo dõi từng đường đi nước bước của Logan nên chỉ sau vài phút, kẻ gian đã bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Local10 đưa tin Melina Logan đang phải đối mặt với cáo buộc trộm cắp lớn và cố tình bỏ trốn, thậm chí hành hung một sĩ quan cảnh sát.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-phu-nu-nhay-xuong-song-sau-khi-cuop-xe-oto-khong-thanh-cong-d220791.html