Video

Nhân viên gác tàu hốt hoảng, lao vào giúp đỡ người phụ nữ đổ xe đạp ngay trên đường ray

Dù thanh barie đã được kéo ra ngang đường, tuy nhiên rất nhiều người vẫn cố gắng len qua để sang đường trong đó có một người phụ nữ đi xe đạp suýt gặp tai nạn nếu không có sự giúp đỡ kịp thời của hai người nhân viên gác tàu.

Đoạn video được quay tại một trong những điểm giao cắt giữa đường sắt và đường bộ khi sắp sửa có chuyến tàu chạy qua.

Lúc này, hai nữ nhân viên gác tàu đang cố gắng kéo hàng rào bảo vệ ra ngoài để đảm bảo đoàn tàu đi qua thuận lợi. Tuy nhiên có thể thấy, lợi dụng việc tàu chưa đến, rất nhiều phương tiện vẫn cố gắng len lỏi đi qua bất chấp nguy hiểm có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Một trong những trường hợp như vậy là một người phụ nữ đi xe đạp do chiếc dỏ xe chở quá nặng nên trong lúc băng ngang đường sắt đã bị vướng vào đường ray nên cả người cả xe đổ xuống đất.

Thấy tình thế nguy cấp, hai nữ nhân viên gác tàu vội lao vào giúp đỡ người phụ nữ nhặt nhạnh đồ đạc vào bên đường nhằm đảo bảo cho cả chuyến tàu cũng như người phụ nữ.

Mặc dù sự cố diễn ra ngay trước mắt nhưng có thể thấy, nhiều xe khác vẫn vô tư tiếp tục băng qua đoạn đường nguy hiểm trước khi đoàn tàu lao đến vài giây sau đó.

Nhân viên gác tàu hốt hoảng, lao vào giúp đỡ người phụ nữ đổ xe đạp ngay trên đường ray

Nhân viên gác tàu hốt hoảng, lao vào giúp đỡ người phụ nữ đổ xe đạp ngay trên đường ray - 1

Nhân viên gác tàu hốt hoảng, lao vào giúp đỡ người phụ nữ đổ xe đạp ngay trên đường ray - 2

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhan-vien-gac-tau-hot-hoang-lao-vao-giup-o-nguoi-phu-nu-o-xe-ap-ngay-tren-uong-ray-a367850.html