Video

Pha sang đường 'tai hại' của đứa trẻ và màn cứu nguy của tài xế xe buýt

Thấy đứa trẻ sắp lao ra đường rất nguy hiểm, tài xế xe buýt vội ra dấu hiệu khẩn cấp cho các xe đi bên cạnh giảm tốc độ. Tuy nhiên vụ việc cũng khiến những người đi đường được một phen hoảng sợ.

Sự việc xảy ra và được camera an ninh tại ngã tư có mật độ giao thông đông đúc thuộc thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông vào ngày 12/7 vừa qua.

Lúc này một cậu bé 4 tuổi đang lang thang bên lề đường đông đúc nhưng hoàn toàn không có người thân nào bên cạnh. Lúc này cậu bé đã có ý định tự mình lao ra đường khiến một người đi xe máy điện phải liên tục cố gắng ngăn cản.

Tuy nhiên vào lúc đèn giao thông cho người đi bộ chuyển sang màu đỏ thì bất ngờ cậu bé liền lao ra đường. Thấy tình thế nguy hiểm, một tài xế xe buýt vội cho xe tiến đến gần cậu bé rồi ra dấu hiệu cho các phương tiện bên cạnh giảm tốc độ. Rất may mắn cậu bé đã không gặp nguy hiểm sau đó khi một chiếc xe khác đã phanh ngay sát người đứa trẻ. Người lái chiếc xe đạp điện sau đó đã phải vội ra bế cậu bé quay vào lề đường an toàn.

Cảnh sát cho biết, gia đình đứa trẻ đã có mặt ngay sau đó và mang cậu về nhà.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pha-sang-duong-tai-hai-cua-dua-tre-va-man-cuu-nguy-cua-tai-xe-xe-buyt-tintuc832544