Video

Phẫn nộ với hàng loạt chiếc xe khách to lớn lao vào làn ngược chiều vì sợ tắc đường

Tất cả ý kiến đều chung sự không hài lòng với kiểu lái xe bất chấp tính mạng hành khách của những tài xế trong đoạn video.

 Đoạn camera hành trình trên một chiếc xe tham gia giao thông ghi lại cho thấy phương tiện này đang di chuyển trên một con đường khá thông thoáng trong khi ở phần đường bên cạnh, lượng phương tiện khá đông đúc và khó khăn trong việc di chuyển.

Tuy nhiên chiếc xe có camera hành trình cũng chả mấy chốc được "tận hưởng" cảm giác phải đi chậm lại sau khi tài xế bất ngờ gặp phải một chiếc xe khách đi ngược chiều chặn đầu.

Theo nhiều cư dân mạng, rất có thể tài xế này thấy làn bên cạnh vắng xe hơn nên đã cố tình đi sang phần đường ngược chiều để...tiết kiệm thời gian.

Nhiều người xem clip có thể nhận ra tài xế chiếc xe có camera hành trình đã rất bức xúc thể hiện qua việc không nhường, thậm chí ép xe khách phải lùi lại để tránh đường.

Tưởng như câu chuyện kết thúc ở đây nhưng sau đó nhiều người để tỏ ra ngán ngẩm khi không chỉ có một mà hầu hết những chiếc xe khách đều đi sang phần đường ngược chiều để tránh làn của mình đang bị ùn tắc.

Dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều bày tỏ cần phạt nặng những tài xế này bởi sự bất chấp tính mạng của bản thân cũng như hành khách và những người đi đường.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phan-no-voi-hang-loat-chiec-xe-khach-to-lon-lao-vao-lan-nguoc-chieu-vi-so-tac-uong-a367810.html