Video

Philippines: Đặt mua 'nhà ở được' trên mạng và cái kết khiến khách hàng cười ra nước mắt

Bên giao hàng thậm chí cho biết họ sẽ "ship nhà" tận nơi cho "thượng đế" và hiện ngôi nhà một phòng ngủ này vẫn còn vài chi tiết sẽ được chuyển đến sau.

Toàn bộ ngôi nhà được vận chuyển đến cho khách hàng bằng một chiếc xe tải hạng trung, và khi nhìn thấy "món đồ" từ xa, người khách đã phải bật cười vì cảm thấy rất thú vị.

Ngôi nhà hay nói chính xác hơn là túp lều được một người dân sống ở Cagayan Valley (hay còn gọi là vùng II) nằm ở phía đông bắc đảo Luzon của Philippines đặt mua.

Anh Monique Noa, người đã mua căn nhà cho biết: "Lúc đầu chúng tôi dự định phải dọn dẹp lại cấu trúc nền móng ở đây để chuẩn bị cho việc các thành phần của ngôi nhà sau khi mua về sẽ được lắp đặt. Tuy nhiên chúng tôi đã phải bật cười khi nhìn thấy cái lều ấy phía sau xe tải. Giờ thì việc chuẩn bị chắc sẽ không còn cần thiết nữa."

"Giờ thì tôi đã hiểu vì sao họ có thông báo là sẽ giao hàng tận nhà. Định nghĩa này có lẽ cần phải được xem xét lại." Anh Monique vừa cười vừa chia sẻ với người quay phim.

Do ngôi nhà bé hơn so với tưởng tượng ban đầu nên anh Monique đã quyết định không đặt nó ở khu đất anh đã chuẩn bị mà chuyển đến khu vực gần ngôi nhà cũ của anh.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/philippines-dat-mua-nha-o-duoc-tren-mang-va-cai-ket-khien-khach-hang-cuoi-ra-nuoc-mat-tintuc828048