Video

Quên về số, tài xế bất ngờ bị xế hộp 'bỏ rơi' khi vừa nổ đề

Một người đàn ông Indonesia đã phải vội vàng đuổi theo chiếc xe tải cổ hiếm hoi của anh ta khi nó bất ngờ tăng tốc mà không có ngồi bên trong.

Yuda Aminuraman khi đang rửa chiếc Jeep CJ-7 của mình thì vô tình xoay chìa khóa khởi động trong ga ra của anh ta ở Jakarta, Indonesia.

Nhưng trong khi Yuda dường như chỉ muốn làm nóng động cơ, thì chiếc xe Jeep đột ngột tiến về phía trước, bỏ lại anh lao theo phía sau.

Đoạn phim CCTV cho thấy Yuda đứng bên phía ghế lái khi vặn chìa khóa khởi động thì bất ngờ chiếc xe vọt đi. Sau đó, anh ta bị kéo lê khi cố gắng giữ xế hộp lại không thành công.

"Không ai có thể biết khi nào một thảm họa có thể xảy ra. Tôi sẽ coi đó là một bài học rằng không bao giờ được khởi động xe khi không ngồi vào ghế lái." Yuda cho biết

Gia đình Yuda nghe thấy anh la hét nên vội chạy ra khỏi nhà để kiểm tra. Chiếc xe tải cổ màu đỏ sau đó đâm vào bức tường nhà họ và dừng lại.

Người đàn ông sau đó bước vào xe và tắt động cơ thành công. Cánh tay của anh có những vết trầy xước và bầm tím do bị cánh cửa đè vào tường, nhưng nhìn chung anh ấy vẫn ổn.

Anh ấy nói: "Tôi sẽ đảm bảo đặt nó về số 0 mọi lúc trước khi bật chìa khóa lên. Đó là một bài học lớn đối với tôi."

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/quen-ve-so-tai-xe-bat-ngo-bi-xe-hop-bo-roi-khi-vua-no-de-d164278.html