Video

Sợ hãi cảnh người phụ nữ nằm dưới gầm để tàu hỏa chạy qua vì lý do không ngờ

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Ấn Độ đã khiến người xem vô cùng choáng váng khi cho thấy cảnh một người phụ nữ đang nằm trên đường ray xe lửa và nghe điện thoại khi một đoàn tàu chạy qua.

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 21 giây nhưng đã thu hút hơn 180.000 lượt xem và chia sẻ chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Trong clip, có thể thấy một đoàn tàu chở hàng đang di chuyển tốc độ cao trên đường ray tại một nhà ga được cho là ở bang Haryana, Ấn Độ.

Tuy nhiên khi toa cuối cùng của đoàn tàu chạy qua, người ta nhìn thấy một người phụ nữ mặc áo hồng và khăn trùm đầu màu tím đứng dậy từ tư thế nằm trên đường ray và có vẻ như đang nói chuyện điện thoại.

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi "khiếp sợ" trước sự thờ ơ với sự an toàn của người phụ nữ khi đặt câu hỏi: "Chả nhẽ buôn chuyện điện thoại quan trọng đến thế sao?".

Cư dân mạng khác bình luận: “Tôi không chắc đây có phải là video đã qua chỉnh sửa hay không. Nhưng nếu không phải như vậy, thì điều này thật vô cùng ngớ ngẩn, ngu ngốc và lố bịch.”

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/so-hai-canh-nguoi-phu-nu-nam-duoi-gam-e-tau-hoa-chay-qua-vi-ly-do-khong-ngo-a364519.html