Video

Tài xế bị cả khu phố đánh cho bầm dập vì lái xe lên vỉa hè tông vào ba đứa trẻ

Một chiếc ô tô đã tông vào ba đứa trẻ ở Gulabi Bagh, phía bắc Delhi, Ấn Độ sau khi tài xế mất kiểm soát phương tiện. Cảnh sát cho biết hai đứa trẻ, 10 tuổi và 4 tuổi, bị thương nhẹ trong khi đứa trẻ 6 tuổi đang nguy kịch nhưng đã ổn định và được đưa vào bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng gần trường học Lilawati thành phố Gulabi Bagh và tài xế đã bị bắt giữ. Vụ việc đã được camera an ninh gần đó ghi lại cho thấy chiếc ô tô đột nhiên lao lên vỉa hè và đâm vào những đứa trẻ đang đứng. Những người dân gần đó đã ngay lập tức chạy đến giúp bọn trẻ, trong khi một số khác chạy tới bắt tài xế và đánh anh ta.

Nhân chứng cho biết người ngồi trong xe đã cố gắng bỏ chạy nhưng lốp xe phát nổ khiến chiếc xe phải dừng lại. Người dân địa phương đã nhốt 2 người trong một căn phòng trước khi bàn giao cho cảnh sát.

Gajendar, cư dân đến từ Pratap Nagar, đã bị cảnh sát tạm giữ sau khi người dân địa phương bắt và đánh đập anh ta trong vụ tai nạn xảy ra lúc 9 giờ sáng 18-12.

 Truyền thông Ấn Độ cho hay tài xế được cho là say xỉn và không dừng lại ngay cả khi người dân địa phương cảnh báo có một trường học gần đó.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tai-xe-bi-ca-khu-pho-anh-cho-bam-dap-vi-lai-xe-len-via-he-tong-vao-ba-ua-tre-a365727.html