Video

Tên tội phạm 'đen đủi' khi cố gắng bỏ trốn từ xe thùng cảnh sát

Camera hành trình của một chiếc xe hơi đã ghi lại một khung cảnh hài hước khi một tên trộm trong một nỗ lực bỏ trốn khỏi xe cảnh sát thì bị vấp ngã.

Từ những hình ảnh của camera chiếc xe cho thấy, một người đàn ông bị còng tay đang bị chở trên chiếc xe bán tải đi cùng với ba cảnh sát có vũ trang đi xe máy theo sau trên đường phố ở Bangkok, Thái Lan.

Dường như nghi phạm đi chân trần kiên nhẫn ngồi trên thùng chở hàng của xe cảnh sát khi chờ đợi để chớp lấy cơ hội. Khi xe tải dừng tại một điểm quay đầu xe, người đàn ông chờ cho cảnh sát đi xe máy đi qua rồi bất ngờ đứng bật dậy và điên cuồng tìm cách nhảy khỏi xe tải.

Tuy nhiên, sự việc đã kết thúc trong thất bại thảm hại khi người này vấp phải cửa sau và đập vai xuống đường đau đớn. Người này sau đó ngượng ngùng xin lỗi vì những nỗ lực vụng về của mình.

"Tôi ước mình có nhiều lạc quan như vậy. Có lẽ anh ta nghĩ mình là siêu nhân và có thể chạy nhanh hơn năm cảnh sát khi bị còng tay và không có giày." Người ngồi trên xe có đoạn video cho biết.

Các sĩ quan quận Nong Chok đã kéo nghi phạm trở lại xe tải để giao cho đồn cảnh sát, tuy nhiên lần này có hai sĩ quan áp sát anh ta vào trong xe để ngăn chặn một nỗ lực trốn thoát khác.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ten-toi-pham-den-dui-khi-co-gang-bo-tron-tu-xe-thung-canh-sat-d183845.html