Video

'Thần hồn nát thần tính' khi thấy lực lượng CSGT khiến tài xế có pha lái xe làm nhiều người ngỡ ngàng

Nhiều tài xế lái xe thường có thói quen lảng tránh hoặc cố gắng không liên quan đến những sự việc trên đường mỗi khi thấy lực lượng CSGT. Tuy nhiên hành vi của tài xế như trong đoạn clip dưới đây lại khiến nhiều người không khỏi có suy nghĩ lại.

Trong đoạn video ngắn được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ mới đây cho thấy, một tài xế không rõ danh tính đã có màn đánh lái đầy khó hiểu.

Cụ thể, khi lên chiếc xe đang dừng để điều khiển vào một con ngõ nhõ, tài xế bất ngờ phát hiện một tổ tuần tra của lực lượng CSGT đang đứng phía trong.

Tuy nhiên thay vì chấp hành đi đúng làn đường của mình, thì người này bất ngờ tăng ga tông thẳng vào tổ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Quá hoảng hốt trước sự cố mình gây ra, nhiều người có thể nghe rõ lời xin lỗi liên tục của người tài xế. Tuy nhiên dù xin lỗi có chân thành đến đâu đi chăng nữa thì hậu quả người này gây ra là khá nghiêm trọng, chưa kể nếu có sử dụng rượu bia trước khi lên xe, rất có thể người này sẽ phải tạm biệt chiếc vô lăng trong một thời gian khá dài.

'Thần hồn nát thần tính' khi thấy lực lượng CSGT khiến tài xế có pha lái xe làm nhiều người ngỡ ngàng

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)