Video

Thao tác sai khi chở bạn gái lên dốc, thanh niên suýt khiến cả hai ngã ngửa khi đi du lịch ở Đà Lạt

Thấy một người đi trước dễ dàng lao xe lên dốc rất thuận lợi, chàng trai chở theo bạn gái cũng đã tăng ga đi theo để rồi gặp phải cái kết suýt khiến hai người "ôm hận".

Nhắc đến những địa điểm check-in nổi tiếng nhất ở Đà Lạt, không thể bỏ qua con dốc Nhà Bò. Đây là địa điểm từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh, phim truyền hình cũng như MV và các bộ ảnh đẹp.

Dù chỉ là một con dốc nhỏ nhưng nhờ vào việc lên hình trông rất nên thơ, trữ tình đúng chất Đà Lạt nên nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm check-in nổi tiếng ở thành phố sương mù.

Tuy nhiên mới đây, con dốc này thêm một lần "gây sốt" với cộng đồng mạng nhưng không phải bởi vẻ đẹp của nó mà từ một tình huống tham gia giao thông của những thanh niên đi du lịch.

Theo đó, khi chở theo một cô bạn gái phía sau, nam thanh niên khi tăng ga lên đến lưng chừng dốc thì bị mất đà rồi trôi dần về phía sau và thiếu chút nữa khiến cả hai gặp tai họa.

Rất may nhờ sự phản ứng kịp thời của những người xung quanh nên cả người cả xe vẫn được an toàn ở dưới chân dốc. Nhiều ý kiến góp ý thêm với những ai sắp tới địa điểm này thì nên nắm rõ cách điều khiển xe máy, qua đó về sau hãy tính đến chuyện có được những bức hình đẹp.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/thao-tac-sai-khi-cho-ban-gai-len-doc-thanh-nien-suyt-khien-ca-hai-nga-ngua-khi-di-du-lich-o-da-lat-d208328.html