Video

Thiếu niên may mắn được chó hoang cứu thoát khi bị chó Pitbull tấn công

Dù may mắn được cứu thoát, nhưng thiếu niên 15 tuổi vẫn ở trong tình trạng nguy hiểm và cần được theo dõi sau khi bị một con chó Pitbull từ nhà hàng xóm tấn công.

Truyền thông địa phương cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 9/4 khi cậu bé Altaf đến từ thành phố Ghaziabad, quận Ghaziabad thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Vào ngày xảy ra vụ việc, Altaf cùng một thiếu niên khác có sang nhà hàng xóm chơi nhưng không có ai ở nhà. Trong lúc ra về thì cả hai bất ngờ bị con chó Pitbull của gia đình này tấn công. Video an ninh gần khu vực cho thấy, trong khi người bạn đã kịp bỏ chạy thì Altaf chỉ biết nằm xuống dưới dất chịu những cú cắn xé của con vật hung dữ.

Cảnh tượng quá hãi hùng đã khiến một người đàn ông và một phụ nữ hàng xóm đứng gần đó chỉ biết hô hoán xua đuổi chứ không dám lao vào can thiệp. Trong khi đó, một gia đình bên cạnh cũng cố gắng lấy nước hất vào con Pitbull nhưng cũng không mấy hiệu quả.

Rất may chỉ ít phút sau, hai con chó hoang khi thấy con Pitbull hung dữ đã lao vào tấn công lại khiến người thiếu niên được dịp chạy thoát thân. Cảnh sát cũng đã nhận được tin báo từ người dân và nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ con Pitbull.

Trong khi đó, Altaf cũng đã được đưa tới bệnh viện với nhiều vết thương nặng trên người. Các bác sĩ cho biết, cậu bé may mắn không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cần được theo dõi thêm tình hình sức khỏe.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/thieu-nien-may-man-duoc-cho-hoang-cuu-thoat-khi-bi-cho-pitbull-tan-cong-d216882.html