Video

Tưởng người đàn ông định trộm chiếc xe ga đắt tiền, nhưng thứ cầm trên tay khiến tất cả ngã ngửa

Phát hiện người đàn ông từ đoạn camera gia đình, chủ nhà vội lao ra vì nghĩ rằng người này sẽ trộm chiếc xe tay ga đắt tiền dựng ngoài cửa. Tuy nhiên khi đến nơi cô gái đã phải "đứng hình" khi nhìn thấy thứ người đàn ông đang cầm trên tay lấy đi.

12h30 ngày 20/9, khi mà nhiều người đã bắt đầu nằm nghỉ ngơi kiếm giấc ngủ trưa ngắn ngủi để buổi chiều tiếp tục những công việc dang dở, thì một người đàn ông mà theo cư dân mạng không biết có phải bị vợ bắt đi "mua quần áo" hay không mà đã tìm đến một gia đình để hành nghề đạo chích.

Theo đó, khi thấy ngôi nhà bên đường có chiếc xe tay ga xanh đắt tiền dựng trước cánh cổng đang mở, người đàn ông lấm lét nhìn xung quanh chờ đợi cơ hội để thực hiện phi vụ.

Tuy nhiên điều khiến tất cả ngỡ ngàng là tưởng như gã trộm sẽ dắt chiếc xe đang để hớ hênh ngoài cổng bởi giá trị của món đồ là rất lớn, nhưng người này lại xách từ trong nhà ra một dây...áo lót của chị em.

Khi bị chủ nhà phát hiện, người này vẫn ngoan cố không chịu trả lại những món đồ nhạy cảm mà vội lên xe chạy mất trước sự ngỡ ngàng của người phụ nữ.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc đối với người đàn ông bởi hành vi biến thái giữa ban ngày. Nhiều người còn hài hước cho rằng, có thể người đàn ông muốn mua áo mới về tặng vợ, hoặc đi buôn đồ lót nên mới có những hành vi phản cảm đến như vậy.

Tưởng người đàn ông định trộm chiếc xe ga đắt tiền, nhưng thứ cầm trên tay khiến tất cả ngã ngửa

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tuong-nguoi-an-ong-inh-trom-chiec-xe-ga-at-tien-nhung-thu-cam-tren-tay-khien-tat-ca-nga-ngua-a359931.html