Video

Xe buýt mất lái tông hàng loạt phương tiện đang dừng đèn đỏ

Chiếc xe buýt hai tầng màu xanh trắng chở theo 10 hành khách được cho là đã gặp trục trặc khi đi qua một con đường dốc và không thể dừng lại khi gặp đèn đỏ ở Chanthaburi, Thái Lan, vào ngày 21/5.

Đoạn phim CCTV cho thấy chiếc xe buýt bị mất lái và lao qua dòng xe cộ đang dừng chờ tín hiệu giao thông tại một ngã tư trước khi dừng lại tại con đường mương đầy cỏ gần đó.

Đầu tiên, nó tông vào một chiếc xe bán tải Nissan đang cố rẽ và làm móp đèn sau. Sau đó, nó đâm xuyên qua một chiếc xe tải màu trắng, một chiếc Toyota màu đen, một chiếc Honda và một chiếc xe bán tải thứ hai.

Trung úy cảnh sát Pharada Waekratok của Sở cảnh sát Mueang Chanthaburi cho biết: 'Chúng tôi đã thu thập đoạn phim CCTV về hiện trường và loại bỏ những chiếc xe bị hư hỏng để mở lại luồng giao thông.

'Chúng tôi đã triệu tập tài xế xe buýt và chủ sở hữu những chiếc xe bị hư hỏng đến hiện trường để thẩm vấn thêm về nguyên nhân, nhằm thực hiện hành động pháp lý và thương lượng bồi thường thiệt hại với tài xế.'

Có 5 phương tiện bị hư hỏng và một hành khách trên xe bị thương. Anh ấy đã được đưa đến Bệnh viện Phrapokklao.

Trong khi đó, tài xế xe buýt nói với cảnh sát rằng chiếc xe của anh ta bị trục trặc trên đường xuống dốc khi anh ta cố gắng đến bến cuối. Không ai bị thương trong xe buýt.
https://sohuutritue.net.vn/xe-buyt-mat-lai-tong-hang-loat-phuong-tien-dang-dung-den-do-d220651.html