Video

Xe container tháo rơ moóc bị tuột phanh, hành động của tài xế khiến tất cả 'chết lặng'

Theo các nhân chứng, người lái xe sau đó đã phải nhập viện vì bị thương nặng.

Đoạn video về vụ tai nạn được ghi lại hôm 28/1 vừa qua khi một chiếc xe container trong lúc bốc dỡ hàng hóa đã để xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Trong đoạn clip có thể thấy chiếc xe container đang bắt đầu tháo rơ moóc phía sau để chiếc đầu kéo di chuyển ra khu vực khác. Tuy nhiên lúc này, một sự cố đã xảy ra khi chiếc xe bất ngờ bị trôi dốc và lao nhanh về phía trước.

Thấy sự việc trên, một nam thanh niên rất có thể là tài xế hoặc chủ của chiếc xe đã có hành động khiến tất cả ngỡ ngàng khi vội lao ra đầu xe để....giữ chiếc đầu kéo lại.

Tất nhiên với sức lực chỉ của một con người không thể giúp chiếc xe đầu kéo đứng im tại chỗ mà ngược lại nó đã khiến người đàn ông gặp chấn thương nặng và phải đi viện cấp cứu.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thông cảm đối với nạn nhân vì cho rằng rất có thể trong lúc hoảng loạn, người này đã không biết làm gì ngoài cách phản xạ tự nhiên như trong đoạn video.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang chờ được tiết lộ.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xe-container-thao-ro-mooc-bi-tuot-phanh-hanh-ong-cua-tai-xe-khien-tat-ca-chet-lang-a367614.html