Video

Xe phân khối lớn tông bé gái chạy sang đường rồi bỏ chạy, người xem vẫn cảm thấy may mắn khi chứng kiến lại đoạn video

Dù vẫn là hành vi sai trái khi gây tai nạn rồi rời khỏi hiện trường, tuy nhiên chứng kiến toàn bộ quá trình vụ việc xảy ra, nhiều người vẫn cho rằng đoàn xe phân khối lớn đã cứu bé gái một mạng.

Trong đoạn video được cư dân mạng chia sẻ cho thấy, một bé gái trong lúc chạy sang đường không quan sát, vô tình đã bị một đoàn 3 chiếc xe máy đi với tốc độ cao quệt phải khiến em ngã ra đường.

Đáng chú ý, những chiếc xe sau đó không hề dừng lại mà tiếp tục hành trình trong khi người thân của nạn nhân lúc chạy ra kiểm tra dường như không hề tỏ ra tức giận.

Sở dĩ có nguyên nhân trên bởi chỉ vài giây trước khi những chiếc xe máy va phải đứa trẻ, một chiếc xe container cũng đang di chuyển nhanh ở chiều ngược lại và nhắm đúng vào hướng bé gái chạy tới. Sẽ là một vụ tai nạn thảm khốc nếu như bé gái không có vụ va quệt với chiếc xe máy, thậm chí dẫn đến việc em gặp nguy hiểm đến tính mạng nếu như bị chiếc xe container kia đâm phải.

Dưới phần bình luận, dù không bênh những người đi xe máy nhưng đa số đều cho rằng sự xuất hiện đúng lúc của 3 chiếc xe là điều may mắn cho đứa trẻ. Ngoài ra việc gia đình để con trẻ chạy tự do ra quốc lộ cũng là điều khiến nhiều ý kiến bày tỏ sự không đồng tình khi tuyến đường trong đoạn video tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm.

Nhi (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xe-phan-khoi-lon-tong-be-gai-chay-sang-duong-roi-bo-chay-nguoi-xem-van-cam-thay-may-man-khi-chung-kien-lai-doan-video-d167271.html