Video

Xe trượt trên băng rồi tông trúng người phụ nữ dù tài xế đã cố gắng đạp phanh

Một người phụ nữ đã bị chiếc ô tô con tông trúng do mặt đường quá trơn trượt mặc dù tài xế đã cố gắng đạp phanh khống chế chiếc xe.

Truyền thông địa phương đưa tin, đoạn video do một người dân sống ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc ghi lại vào ngày 20/2 vừa qua.

Lúc này, người phụ nữ cùng bạn mình vừa ra khỏi chiếc xe đang đậu ở làn đường bên phải thì phát hiện nhiều phương tiện đang mất kiểm soát vì đường trơn trượt do băng giá.

Một trong hai người phụ nữ bị hất lên nắp ca-pô của một phương tiện bị trượt trên đường sau khi người lái xe cố gắng đạp phanh và đâm vào xe của cô lần đầu tiên.

Nạn nhân sau đó bị ngã mạnh xuống đất và trượt dọc theo con đường đầy băng trong khi cố tránh bánh trước của chiếc xe gây tai nạn. Sau đó, cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và cố gắng di chuyển sang một bên để tránh tiếp tục gặp sự cố với các phương tiện khác.

May mắn người này không bị thương trong vụ việc, tuy nhiên, chiếc xe của cô đã bị hư hỏng nặng do va chạm.

Theo dự báo, nhiệt độ ở hầu hết các vùng của Trung Quốc tiếp tục giảm sâu hơn nữa trong tuần này. Trung tâm Khí tượng Quốc gia Trung Quốc hôm 25/2 đã đưa ra cảnh báo cao nhất về giá rét ngày thứ 3 liên tiếp.

Tuần trước, nhà chức trách đã đưa ra cảnh báo đợt rét đậm màu cam - mức cao nhất trong hệ thống ba cấp - từ ngày 20 đến 22/2, với nhiệt độ ở một số vùng giảm tới hơn 20 độ C.

Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc đã dự báo nhiệt độ sẽ giảm xuống dưới 0 trong những ngày tới quanh khu vực miền Trung đất nước, ở phía Đông, phía Bắc và Tây Bắc cũng như các vùng phía Nam, dự kiến kéo dài đến hết tuần này. Trước tình hình trên, nhiều công ty cũng nới lỏng giờ làm việc, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xe-truot-tren-bang-roi-tong-trung-nguoi-phu-nu-du-tai-xe-da-co-gang-dap-phanh-d209111.html