Video

Xem không khí mùa Giáng sinh tràn ngập khắp thế giới

Từ nay đến ngày 1/1/2023, du khách có thể đến tham quan bên ngoài Nhà Trắng, thủ đô Washington, Mỹ để được chiêm ngưỡng Cây Giáng sinh lớn nhất hay còn gọi Cây Giáng sinh Quốc gia đặt bên ngoài khuôn viên. Không những vậy, nhóm sinh viên tình nguyện còn đặt thêm 58 cây nhỏ hơn xung quanh đại diện 56 tiểu bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bên ngoài Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, một cây Vân sam đỏ cao 78 foot (2,3m) được lấy từ miền Bắc bang Carolina, biệt danh "ruby" cũng khiến nhiều du khách thích thú.

Ngoài cây thông Noel và nhiều loại cây đặc sắc khác chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh, không khí Noel và năm mới cũng đã lan tỏa trên khắp Châu Âu và thế giới dù nhân loại vừa trải qua một năm đầy biến động và khó khăn.

Tại Ba Lan, nhiều công nhân tại thị trấn Staszów, Đông Nam Ba Lan vẫn đang khẩn trương chuẩn bị những món đồ trang trí Giáng sinh treo trên cây thông để phục vụ không chỉ người dân trong nước mà xuất sang cả Italia, Mỹ, Canada, Anh và Pháp.

Nếu sang Hungary thời điểm này, người ta không khó để có thể bắt gặp những "Ông già Noel và phụ tá" đang lái taxi hoặc xe buýt trên đường phố thủ đô Budapest.

QT (nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xem-khong-khi-mua-giang-sinh-tran-ngap-khap-the-gioi-a364996.html