Video

Xem thợ cắt tóc Trung Quốc biểu diễn kung fu khi phụ vụ khách hàng

Người đàn ông ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vẫn thường gây kinh ngạc khi treo ngược cơ thể lên chiếc xích đu trong nhà mỗi lần cắt tóc cho khách.

Video được quay vào ngày 15/6 vừa qua khi người thợ cắt tóc lâu năm có tên là Quách Hồng Bình (Guo Hongping) đã biểu diễn kỹ thuật cắt tóc độc đáo có tên là "cắt tóc treo".

Với phương pháp này, anh Quách sẽ tự treo ngược trên một thiết bị được thiết kế đặc biệt để cắt tóc cho khách hàng của mình với mức giá 128 tệ (448.000 đồng) mỗi lần.

Được biết, ông Quách luyện tập võ thuật từ khi còn nhỏ và đã mất gần một thập kỷ để thành thạo kỹ năng độc đáo này. Ông nói rằng sự đổi mới của ông nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cắt tóc mới lạ và biến nó thành nghệ thuật trình diễn, tạo thêm vẻ mới mẻ cho ngành cắt tóc truyền thống.

Ông Quách cũng nhấn mạnh rằng bản thân đã kiểm tra kỹ lưỡng sự an toàn và thực hiện các biện pháp để đảm bảo an ninh cho cả khách hàng cũng như bản thân.

Ông tin rằng sự đổi mới này có thể nâng ngành làm tóc lên một tầm cao mới và truyền cảm hứng cho những người có khả năng độc lạ trong nghề. Để đạt được điều này, ông Quách liên tục thử thách bản thân, vượt qua sự khó chịu về thể chất cũng như sự nghi ngại từ bên ngoài để kiên trì trau dồi, hoàn thiện kỹ năng của mình ngày một tốt hơn.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xem-tho-cat-toc-trung-quoc-bieu-dien-kung-fu-khi-phu-vu-khach-hang-d226152.html