Xã hội

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: Ngẫu nhiên sở hữu biển số ngũ quý 999.99, chiếc xe KIA Sonet được trả giá cao gấp đôi

Biển số xe có đến 5 con số 9 được xem là biển số đẹp nhất của tỉnh Nghệ An vừa được một người đàn ông bấm trúng cho chiếc xe hiệu KIA Sonet.

Chiều 14/4, thông tin trên Tiền Phong, một cán bộ Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Nghệ An xác nhận, biển số 37A-999.99 đã được đăng ký thành công cho một chiếc xe hiệu KIA Sonet.

Chủ chiếc xe vừa bấm được biển đẹp trên là anh T.H.T (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: Ngẫu nhiên sở hữu biển số ngũ quý 999.99, chiếc xe KIA Sonet được trả giá cao gấp đôi
Biển số vừa được bấm xong khiến cả phòng ồ lên vì bất ngờ

Theo đó, chiều cùng ngày, anh T. đến bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để làm thủ tục đăng ký mới cho chiếc xe hiệu KIA Sonet màu trắng. Sau khi hoàn thành thủ tục, anh T. vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên trên máy tính và trúng được biển số 37A-999.99.

Chứng kiến sự việc, nhiều người bất ngờ, ngạc nhiên rồi vỗ tay khen ngợi người đàn ông này may mắn và có bàn tay "vàng" khi bấm trúng biển số đẹp và "VIP" nhất của tỉnh Nghệ An.

Giới chơi số quan niệm, số 9 là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu. Khi biển số có 5 con số 9 được gọi ngũ quý 9 hay gọi là trường cửu lại càng đẹp và độc hơn.

Sau khi anh T. bấm được biển số đẹp này, rất nhiều người đã chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội để khoe. Nhiều người cho biết, khi biển số 5 số 9 được đeo lên xe KIA Sonet thì giá trị chiếc xe có thể tăng lên nhiều.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: Ngẫu nhiên sở hữu biển số ngũ quý 999.99, chiếc xe KIA Sonet được trả giá cao gấp đôi - 1
Anh T. là người bốc được biển 'ngũ quý 9' ở Nghệ An

"Chiếc xe KIA Sonet khoảng tầm hơn 600 triệu. Khi đeo biển này thì có thể bán với giá từ 1,5 tỷ đến 1,8 tỷ. Nhiều người có tiền thích chơi biển số đẹp thì có thể mua giá cao hơn. Nhất là khi biển số này thuộc diện độc, vip nhất của tỉnh Nghệ An nữa", một người dân chia sẻ trên Trí thức trẻ về biển số 37A-999.99 vừa bấm được.

Chia sẻ với Dân Trí, anh T. cho biết, chiếc xe KIA Sonet anh mua có giá lăn bánh là 700 triệu đồng. Ngay sau khi thông tin anh bấm được biển số xe ngũ quý 9, có nhiều người đã lập tức liên hệ với anh đặt vấn đề mua lại chiếc xe trên. Trong đó, người trả giá cao nhất tại thời điểm này là 1,5 tỷ đồng.

"Tôi nghĩ biển số này là may mắn của bản thân và gia đình nên trước mắt sẽ để xe lại sử dụng. Tuy nhiên, nếu có người trả giá mua cao hơn, biết đâu tôi sẽ cân nhắc", anh Tuyến cho hay.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-tay-vang-trong-lang-boc-bien-ngau-nhien-so-huu-bien-so-ngu-quy-99999-chiec-xe-kia-sonet-duoc-tra-gia-cao-gap-doi-tintuc818793