Xã hội

Bé 5 tuổi chết bất thường sau bữa trưa ở trường mầm non

Phát hiện bé trai 5 tuổi có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khoẻ, các cô giáo trường mầm non vội đưa đến trung tâm y tế cấp cứu thì không qua khỏi.

Tối 29/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Lê Thị Thu Hoài - Trưởng Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định - xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh của Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, bé trai tên T.H.A. (5 tuổi, ngụ tại thị trấn Tăng Bạt Hổ) sau khi ăn cơm xong thì được các cô giáo đưa đi ngủ trưa như mọi khi.

Bé 5 tuổi chết bất thường sau bữa trưa ở trường mầm non
Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, nơi bé T.H.A đang học

Sau đó, thấy bé A. không ngủ, cô giáo đến kiểm tra thì phát hiện bé có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Ngay sau đó, bé A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết. Tuy nhiên, bé A. đã tử vong khi đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân.

"Trước mắt, Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ đã báo cáo vụ việc ban đầu với chúng tôi như vậy. Còn nguyên nhân vì sao bé A. tử vong hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ" - bà Hoài nói.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/be-5-tuoi-chet-bat-thuong-sau-bua-trua-o-truong-mam-non-a364447.html