Xã hội

Bé trai 7 tuổi ở TP.HCM biệt tích hơn 1 tháng, khi trở về nói ra điều bất ngờ

Suốt thời gian qua, em T.A đã đi đâu và làm gì?

Vụ việc một bé trai ở TP.HCM rời nhà đi biệt tích từ cuối tháng 5/2024 khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Mới đây, chị Nguyễn Hiếu Hân - dì của em T.A (7 tuổi) xác nhận cậu bé vừa chủ động trở về nhà cách đây không lâu.

Chia sẻ trên tờ Thanh Niên chiều ngày 10/7, chị Hiếu cho biết, bé T.A hiện đang được gia đình chăm sóc. Khi trở về, em T.A nói, suốt hơn 1 tháng qua em đã đi phụ bán vé số. Có lẽ do nhớ gia đình nên cậu bé chủ động về.

Người thân trong nhà đều rất vui mừng khi được gặp lại cháu. Qua đó, gia đình cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã hỗ trợ tìm kiếm thông tin cháu bé trong lúc khó khăn.

Bé trai 7 tuổi ở TP.HCM biệt tích hơn 1 tháng, khi trở về nói ra điều bất ngờ
Bé T.A đã trở về nhà sau hơn 1 tháng đi biệt tích

Trước đó, ngày 24/5, bà Nguyễn Thị Kim Thắng, là bà cố của em T.A cho biết, sáng cùng ngày cậu bé có xin bà 20.000 đồng để mua đồ ăn. Sau khi rời nhà trọ trong con hẻm nhỏ trên đường Trần Văn Đang (Q.3, TP.HCM), T.A không về và biệt tích từ đó.

Từ ngày cháu rời nhà, bà lo lắng mất ăn mất ngủ. Dù gia đình đã đi tìm khu vực xung quanh cũng như đăng thông tin lên mạng xã hội, nhưng đều không có tin tức.

Theo bà Thắng, em T.A có hoàn cảnh rất đặc biệt. Do cha mẹ không nuôi được nên từ nhỏ T.A sống với bà Thắng cùng các dì và anh em họ. T.A không đi học nhưng bù lại cậu bé rất hiếu động, thông minh và dạn dĩ.

Theo Yến Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/be-trai-7-tuoi-o-tp-hcm-biet-tich-hon-1-thang-khi-tro-ve-noi-ra-ieu-bat-ngo-a443826.html