Xã hội

Bé trai đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Phát hiện bé trai đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tổ công tác đưa cháu lên xe công vụ và liên hệ bàn giao cho gia đình.

Sáng 21/6, trao đổi với PV VietNamNet Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2, Cục CSGT) cho biết, đơn vị vừa kịp thời phát hiện 1 cháu bé đi lạc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và bàn giao cho gia đình.

Cụ thể, khoảng 18h ngày 20/6, tổ công tác của Đội 2 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (đoạn Km 101+ 500), hướng Hải Phòng - Hà Nội đã phát hiện 1 cháu bé đang đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp.

Bé trai đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Tổ công tác đã bàn giao cháu bé về cho gia đình. Ảnh: CACC

Tổ công tác đã nhanh chóng đưa cháu bé lên xe công vụ và đưa về trụ sở Đội. Đồng thời, tổ công tác đã hỏi han, động viên cháu bé nhưng cháu không cung cấp được thông tin để liên lạc với gia đình.

Sau đó, tổ công tác liên hệ với Công an phường Hòa Nghĩa (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) và Công an phường đã liên hệ được với gia đình cháu bé.

Chia sẻ VTCNews, Ông L.X.V. (SN 1986, trú tại Đồ Sơn, TP Hải Phòng) là bố đẻ cháu bé đã đến trụ sở công an để đón cháu về.

Tại đây, ông V. rất xúc động khi biết được tổ công tác của Đội 2 đã kịp thời phát hiện cháu bé đi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ.

NT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/be-trai-dap-xe-nguoc-chieu-o-lan-duong-khan-cap-tren-cao-toc-ha-noi--hai-phong-d226191.html