Xã hội

Clip: Chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: 'Bố mẹ xem được thì đón nó về'

Ngày 2/10, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút với nội dung người phụ nữ đang mang bầu nghi bị chồng đánh tới tấp.

Chủ tịch UBND phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) Nguyễn Tiến Trung cho biết, cơ quan công an đang điều tra, xác minh nội dung đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là ở địa bàn phường.

Theo nội dung trong đoạn clip, người chồng chất vấn vợ vì lý do dùng kéo cắt áo, lấy mắm tôm ném vào người sau khi đi ăn cưới về. Trong cả đoạn clip dài gần 3 phút, người vợ chỉ biết ngồi ở góc tường với chiếc mũi bị đánh chảy máu.

Chưa dừng lại, người đàn ông này còn dùng chân ấn ghì đầu vợ xuống nền nhà tiếp tục chửi bới dọa đánh chết. Đáng nói, người vợ này đang mang bầu.

Clip: Chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: 'Bố mẹ xem được thì đón nó về'
Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng

“Hôm nay bố mày livestream cho cả bố mẹ mày xem có được không. Bố mày đi ăn cưới về, *** *** mày lấy kéo mày cắt áo của tao. Bố mẹ của con K nhìn nhé, nó cầm cả mắm tôm nó đáp vào mặt chồng này. Mày ngu hiểu chưa?", nam thanh niên dùng chân ghì chặt đầu vợ xuống sàn rồi nói.

"Hôm nay bố cho bố mẹ mày cứu mày luôn. Kể cả có thai luôn nhá. Con ch* này, bố mày không muốn động vào mày đâu. Bố mẹ con K xem được thì đón nó về nhá, ông bà xem hộ tôi, con của ông bà cầm mắm tôm đáp vào mặt tôi hiểu chưa”. Bị chồng đánh đập dã man, cô gái chỉ biết ôm mặt khóc và cầu cứu: “Bố mẹ ơi cứu con”.

Đoạn clip chồng bạo hành vợ rồi livestream gây xôn xao dư luận

“Hôm nay chỉ có bố mẹ mày cứu được mày thôi. Còn mày không xứng đáng là vợ tao. Bố mày đánh là đánh chết mày luôn đấy” - Nam thanh niên tiếp tục chửi rủa

Đoạn clip sau khi được lan truyền đã khiến nhiều người phẫn nộ nộ về hành vi bạo lực gia đình của nam thanh niên. Đa số mọi người đều căm phẫn trước cách hành xử vô văn hóa, đậm chất giang hồ và không kém phần hèn hạ của gã chồng.

Hành động này không chỉ thể hiện sự suy bại đạo đức mà còn vi phạm pháp luật Việt Nam. Bất kì ai cũng không có quyền xâm phạm tính mạng, sức khỏe người khác. Chưa kể, người vợ trong vụ việc được cho là đang có thai.

"Phía công an phường đã tiếp nhận và đang xác minh clip xảy ra ở địa điểm nào của phường để xử lý", ông Trung thông tin.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-chong-bao-hanh-vo-ang-co-thai-roi-livestream-thach-thuc-bo-me-xem-uoc-thi-on-no-ve-a360492.html