Xã hội

Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM tìm việc

Cơ quan chức năng cho biết, cô gái 16 tuổi vừa trở về nhà an toàn sau nhiều ngày mất tích.

Ngày 20/6, đại diện Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) xác nhận em N.T.T.N (16 tuổi, quê Phú Yên) đã về nhà sau nhiều ngày mất tích.

Đại diện Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cũng xác nhận gia đình em N.T.T.N (16 tuổi) trình báo đã tìm thấy con.

Theo thông tin ban đầu, em N. về nhà vào tối 19/6 và đã đi cùng người thân ra nhà chị gái ở tỉnh Quảng Bình vào trưa nay (20/6).

Hiện, cha Ngọc là ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi) đã khóa máy, từ chối trả lời. Trước đó, ông Hương cho biết mọi tin tức về Ngọc ông giao hết lại cho con gái lớn là chị V. (tên viết tắt), còn ông bận việc gia đình. 

Cơ quan chức năng địa phương cho biết sẽ làm việc với gia đình thiếu nữ này để làm rõ thông đến vụ mất tích gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM tìm việc
Hình ảnh Nguyễn Thị Thu Ngọc được truy tìm vì nghi có dấu hiệu tội phạm dẫn đến "mất tích"

Trước đó, chiều 5/6, Nguyễn Thị Thu Ngọc đi xe khách của hãng vận tải Minh Cường từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13 (quận Bình Thạnh). Sau khi gọi điện thoại báo gia đình đã đến chỗ làm, Ngọc mất liên lạc đến nay.

Sáng 7/6, ông Nguyễn Văn Hương đã trình báo công an địa phương và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh, trình báo vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, sau khi thông tin ông Nguyễn Văn Hương vào TPHCM tìm con được lan truyền rộng rãi, gia đình ông đã nhận được một số cuộc điện thoại, trong đó có thông tin thiếu nữ 16 tuổi đang ở Campuchia, ngoài ra có người gọi điện thoại nặc danh yêu cầu đòi tiền chuộc 70 triệu đồng.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/da-tim-thay-co-gai-16-tuoi-mat-tich-khi-den-tphcm-tim-viec-tintuc828595