Xã hội

Giám đốc 1 bệnh viện cấp tỉnh ở Kon Tum thừa nhận có con riêng

Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum bị tố có quan hệ bất chính, có con riêng với người phụ nữ khác.

Ngày 8-2, Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã có kết luận nội dung tố cáo đối với ông Đặng Minh Hải, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh tỉnh Kon Tum có con riêng.

Theo đó, người dân gửi đơn đến Sở Y tế Kon Tum tố cáo ông Đặng Minh Hải có hành vi suy đồi đạo đức, vi phạm chế độ một vợ, một chồng khi có quan hệ bất chính, có con riêng với 1 phụ nữ tên V. (trú tỉnh Kon Tum).

Thế nhưng, khi được Sở Y tế Kon Tum lập đoàn xác minh, mời làm việc thì ông Đặng Minh Hải cho rằng việc tố cáo ông có con riêng là không đúng, không có căn cứ để tố cáo ông.

Giám đốc 1 bệnh viện cấp tỉnh ở Kon Tum thừa nhận có con riêng
Bệnh viện nơi ông Hải đang công tác

Tuy nhiên, đến đầu tháng 2, ông Hải mới thừa nhận kết  quả xét nghiệm ADN và thừa nhận cháu N.H.P là con đẻ của ông và bà V.

Qua đó, đoàn công tác của Sở Y tế Kon Tum xác định nội dung tố cáo là đúng sự thật. Hiện Phòng Tổ chức – Hành chính đang tham mưu lãnh đạo Sở Y tế Kon Tum thi hành kỷ luật đối với ông Đặng Minh Hải theo quy định.

Theo Hoàng Thanh (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/thoi-su/giam-doc-1-benh-vien-cap-tinh-o-kon-tum-thua-nhan-co-con-rieng-20230209092100052.htm