Xã hội

Nam hành khách đánh rơi ví chứa 500 triệu đồng ở sân bay Nội Bài

Từ TP.HCM ra Hà Nội thăm họ hàng bệnh nặng, do vội vàng nên người đàn ông đã làm rơi chiếc ví chứa 500 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân tại sân bay Nội Bài.

Sân bay Nội Bài vừa nhận được thư của một hành khách cảm ơn chị Bùi Thị Huyên – Đội xe đẩy, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài vì đã nhặt được và trả lại chiếc ví chứa tới 500 triệu đồng.

Nam hành khách đánh rơi ví chứa 500 triệu đồng ở sân bay Nội Bài

Sự việc diễn ra vào ngày 13/6, chị N.M.H. cùng bố là N.V.H. từ TP.HCM ra Hà Nội để thăm họ hàng đang bị bệnh nặng. Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, do vội vàng nên bố chị H. đã làm rơi chiếc ví chứa 500 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân. 

“Chúng tôi đã rất hoảng loạn và không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào, đó là một số tiền lớn mà tôi cùng gia đình đã tích góp rất lâu. Thật may vì khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tôi và bố quay lại tìm chiếc ví thì đã gặp chị Bùi Thị Huyên”, chị H. kể lại trong thư. 

Chị H. cho biết hai bố con chị vô cùng mừng rỡ khi chị Huyên nói vừa nhặt được chiếc ví. Sau khi hỏi kỹ thông tin để đối khớp, chị Huyên đã gửi lại chiếc ví cho bố con chị H.

Trong khi đó chị Huyên kể lại, vào khoảng 1h sáng, khi đang làm nhiệm vụ thu gom xe đẩy tại khu vực sân đỗ ô tô Nhà ga T1 thì bắt gặp chiếc ví màu nâu bỏ quên trên xe đẩy. 

Chưa kịp báo cho lực lượng an ninh thì chị Huyên gặp hai bố con chị N.M.H. hốt hoảng đi tìm. Sau khi kiểm tra và thấy khách đọc đúng các chi tiết giấy tờ, số căn cước công dân trong ví, chị Huyên đã gửi lại luôn để kịp về nhà.

Sân bay Nội Bài khuyến cáo, để được hỗ trợ tìm kiếm hành lý thất lạc trong vòng 24h kể từ thời điểm bỏ quên, hành khách liên hệ hotline của Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

Sau 24h kể từ thời điểm bỏ quên, hành khách liên hệ Phòng hành lý thất lạc của sân bay hoặc ứng dụng iNIA trên điện thoại thông minh để được hỗ trợ. 

Theo N.Huyền (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/nam-hanh-khach-danh-roi-vi-chua-500-trieu-dong-o-san-bay-noi-bai-2293066.html