Xã hội

Nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM bị một cán bộ dâm ô bằng cách đổi thuốc lá để sờ ngực, vùng kín

Sau khi được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội sinh sống tạm thời, nhiều bé gái từ 13-14 tuổi kể bị một cán bộ tại đây dụ dỗ hút thuốc để nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô như sờ ngực, sờ vùng kín…

Ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh triệu tập nhiều nhân chứng, người liên quan để làm rõ việc hai bé gái 13, 14 tuổi tố cáo cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM trên đường Nơ Trang Long (phường 13) có hành vi Dâm ô nhiều bé.

Hai bé gái này sống lang thang ở công viên, bị lực lượng chức năng đưa về trung tâm nuôi dưỡng, quản lý, và ở chung phòng khu C với một số em 8-15 tuổi.

Theo tố cáo, mỗi buổi tối nam cán bộ đến phòng dụ "muốn hút thuốc lá thì cho ông ta sờ ngực" hoặc vùng kín, hứa sẽ gọi điện cho người thân đưa các bé về nhà. Nhiều em không đồng ý nhưng ông ta vẫn làm. Một số lần ông ta say rượu còn bắt các bé sờ chỗ nhạy cảm để thoả mãn.

Nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM bị một cán bộ dâm ô bằng cách đổi thuốc lá để sờ ngực, vùng kín
Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP. HCM nơi có cán bộ bị tố dâm ô nhiều bé gái tại đây.

Cụ thể, trong đơn tố cáo của bé K.D (13 tuổi) cho biết ngày 29/5/2019, em cùng 2 bạn nữa gồm K.A (14 tuổi) và K.T (13 tuổi) được Công an đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội trên.

K.D ở phòng C3, còn K.A và K.T ở phòng C2. Sau đó, đến ngày thứ ba, có một thầy làm ở phòng hồ sơ nói với K.A. và K.Tlà muốn hút thuốc không?, cả hai nói có rồi đến lấy. Tuy nhiên khi cả hai bé gái đến lấythì thầy nói cho sờ ngực rồi mới cho thuốc hút. Sau đó cả hai sợ quá bỏ chạy vào trong thì thầy kéo lại khiến cả hai khóc lóc vang xin.

Theo K.D, những ngày sau đó, K.A và các bạn cùng phòng không ngày nào được yên ổn vì bị thầy quấy rối, sàm sỡ.

Theo lời các bé gái, cứ khoảng 21h– 23h, thầy này lại đến bên cửa sổ kêu mỗi lần một bé đến để sờ ngực, vùng kín rồi cho thuốc lá để cả nhóm hút.

Vài ngày sau, K.D được chuyển qua ở cùng với K.A và K.T và lần này có thêm 2 bạn nữ khác ở chung là bạn KN. và M. Khi cả 4 bé gái ở chung một phòng thì vị cán bộ lại càng có cơ hội thuận lợi để thực hiện hành vi dễ dàng hơn.

Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi nhận được, không chỉ có 4 bé gái trên mà còn thêm một bé gái tên T.L (14 tuổi) cũng tố bị cán bộ này dâm ô.

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, người bị tố cáo là nhân viên phòng Quản lý hồ sơ, đã thừa nhận hành vi dâm ô các bé. Đơn vị đã đình chỉ công tác ông này để phục vụ điều tra.

HP (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nhieu-be-gai-o-trung-tam-ho-tro-xa-hoi-tphcm-bi-mot-can-bo-dam-o-bang-cach-doi-thuoc-la-de-so-nguc-vung-kin-d65011.html?demo