Xã hội

Nữ công chức tư pháp bị khai trừ Đảng vì quan hệ bất chính, ghen tuông chém nhau

Lãnh đạo UBKT Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với nữ công chức tư pháp UBND thị trấn Thiên Cầm.

Thông tin trên VietNamNet, người bị khai trừ Đảng là chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, công chức tư pháp UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên). Lý do là quan hệ bất chính với anh Phạm Viết Ph. (SN 1991, công chức tài nguyên môi trường UBND thị trấn Thiên Cầm). 

Trước đó, ngày 3/11, bà Hoàng Thị Mỹ H. (30 tuổi) nghi ngờ chồng mình là anh Phạm Viết Ph. có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị H. nên đã đến phòng giao dịch một cửa tại UBND thị trấn Thiên Cầm gặp chị H. nói chuyện.

Nữ công chức tư pháp bị khai trừ Đảng vì quan hệ bất chính, ghen tuông chém nhau
UBND thị trấn Thiên Cầm nơi xảy ra sự việc. Ảnh CTV

Tuổi Trẻ Online cho hay, tại đây, giữa chị Hoàng Thị Mỹ H. và chị Nguyễn Thị H. cãi nhau, mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Sau đó, chị Nguyễn Thị H. gọi chồng mình là Nguyễn Đình T. (SN 1989, trú tại thị trấn Thiên Cầm) đến giải quyết mâu thuẫn. Đến nơi, anh Nguyễn Đình T. đã dùng dao rọc giấy chém nhiều nhát khiến anh Phạm Viết Ph. bị thương nặng phải cấp cứu.

Ông Hoàng Văn Chương - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Cẩm Xuyên cho biết, sau sự việc, chị Nguyễn Thị H. và anh Phạm Viết Ph. viết  tường trình sự việc, hai người này thừa nhận có quan hệ tình cảm.

Một lãnh đạo UBKT Huyện ủy Cẩm Xuyên xác nhận, huyện ủy đã kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng đối với bà Nguyễn Thị H. do vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Riêng ông Phạm Viết Ph. do chưa phải là đảng viên nên việc xử lý kỷ luật sẽ do UBND H.Cẩm Xuyên thực hiện.

Theo Thiện Lương (VietNamNet)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nu-cong-chuc-tu-phap-bi-khai-tru-ang-vi-quan-he-bat-chinh-ghen-tuong-chem-nhau-a365585.html