Xã hội

Nữ nhân viên môi giới bất động sản tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Nhóm bạn đến phòng trọ để gọi chị D. đi làm nhưng không thấy chị trả lời, cửa bị khoá trong. Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Chiều 6/4, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ làm nghề môi giới bất động sản được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu trên báo Thanh Niên, khoảng 7h30 hôm nay, một số người bạn đến phòng trọ của chị T. D. (29 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, Bình Phước) làm nghề môi giới bất động sản. Tuy nhiên, mọi người đứng trước cửa phòng trọ gọi nhiều lần nhưng không thấy chị D. trả lời, cửa khóa phía trong.

Nữ nhân viên môi giới bất động sản tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ
Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhóm bạn của nạn nhân D. đã trình báo chính quyền địa phương; đồng thời cùng một số người hàng xóm sống sát bên tiến hành phá cửa.

Khi vừa phá cửa vào bên trong thì mọi người tá hỏa phát hiện chị D. đã tử vong trong tư thế treo cổ trên lan can của gác lửng phòng trọ bằng một sợi dây dù.

Tiền Phong dẫn thông tin từ một số người quen của chị D., trước đây nạn nhân làm chủ một quán ăn vỉa hè. Thời gian gần đây, D. chuyển hẳn sang nghề môi giới bất động sản tự do trên địa bàn tỉnh. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, nạn nhân không có dấu hiệu gì bất thường.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://soha.vn/nu-nhan-vien-moi-gioi-bat-dong-san-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-phong-tro-20220406135756725.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-nhan-vien-moi-gioi-bat-dong-san-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-phong-tro-tintuc817594