Xã hội

Nữ sinh lớp 12 bị bạn đánh tổn thương nội sọ

Hai nhóm nữ sinh từng chơi chung nhưng sau đó tách ra và nảy sinh mâu thuẫn. Ngày 8/4 vừa qua, hai nhóm xích mích, xô xát khiến N. phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 15/4, Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục phối hợp với Công an phường An Lộc và Trường THPT thị xã Bình Long xác minh, xử lý vụ việc một nữ sinh lớp 12 bị “đánh hội đồng” phải nhập viện điều trị. Được biết, nạn nhân là em N.M.N (18 tuổi, học sinh lớp 12 Trường THPT TX.Bình Long). Sự việc xảy ra vào ngày 8/4 vừa qua tại một trung tâm tiếng Anh.

Thông tin trên báo VietNamNet cho biết, qua xác minh của cơ quan công an, vào tối 8/4, N. đi học tại một trung tâm tiếng Anh thì xảy ra xô xát, đánh nhau với một nhóm bạn nữ cùng lớp tại trường THPT TX Bình Long. N. và nhóm này từng chơi chung nhưng đã tách ra, gần đây 2 bên có xích mích.

Những người liên quan sau đó đã được mời lên Công an phường Lộc An để làm việc. Vì nghĩ N. chỉ bị thương nhẹ nên trong buổi làm việc, N. và mẹ đã yêu cầu các bạn đánh mình phải xin lỗi, sau này không được đánh nữa đồng thời bồi thường tiền điều trị thương tích.

Nữ sinh lớp 12 bị bạn đánh tổn thương nội sọ
N. bị bạn đánh phải nhập viện. (Ảnh: Báo VietNamNet)

Tuy nhiên sau buổi làm việc, N. liên tục bị nôn ói, chóng mặt. Gia đình đưa N. đến Trung tâm y tế xã Bình Long thăm khám. Sau 2 ngày điều trị, N. tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) để cấp cứu. Tại đây, N. được chẩn đoán tổn thương nông ở đầu, tổn thương nội sọ.

Chiều ngày 12/4, N. được xuất viện nhưng vì tâm lý của em không tốt nên được gia đình đưa sang Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Các bác sĩ chẩn đoán N. đang trong giai đoạn trầm cảm nặng nhưng không có các triệu chứng loạn thần. Hiện N. vẫn đang được kê đơn thuốc điều trị.

Ban giám hiệu nhà trường và các gia đình có học sinh liên quan đã đến hỏi thăm N.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, chị Lương Thị Thanh Hiền, mẹ của N. bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của con gái. N. sắp đến ngày thi học kỳ 2 và hơn 2 tháng nữa là bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Với tình hình sức khỏe, tâm lý hiện tại của con gái, chị Hiền không biết con có thể vượt qua kỳ thi quan trọng này hay không?

Theo Lam Giang (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nu-sinh-lop-12-o-binh-phuoc-bi-ban-anh-ton-thuong-noi-so-a413968.html