Xã hội

Quý bà sồn sồn chi cả "núi tiền" săn đón những gã trai nhảy

Các quý bà thường bội chi cho những gã trai này cả đống tiền để lấy lòng các gã. Ai có ngoại hình thì được săn đón nhiều hơn, hoặc gã nào "khỏe" còn có thu nhập cao hơn những gã đẹp mã.
Các quý bà thường bội chi cho những gã trai này cả đống tiền để lấy lòng các gã. Ai có ngoại hình thì được săn đón nhiều hơn, hoặc gã nào "khỏe" còn có thu nhập cao hơn những gã đẹp mã.

Nhiều động tác va chạm cơ thể của nhau khiến các quý bà sồn sồn xuýt xoa không ngại chi ra cả "núi tiền" cho những lần vui chơi như thế.

"Trai nhảy" khác với "trai bao"

Những gã trai này rất sành đời, họ phải mặc những bộ quần áo hàng hiệu, đi xe xịn, dùng loại điện thoại đời mới nhất, chỉ uống rượu Tây,.... hay xịt lên mình thứ nước hoa đắt tiền. Họ bảnh bao trong những bộ trang phục chỉnh chu, tóc vuốt ngược ra đằng sau và điều đặc biệt, ai trong số họ cũng đều "mồm mép".

Nhiều gã trai nhảy cho biết, ai làm nghề này cũng vắt vai cho mình một vài quý bà chồng chê hay chồng chết để "đào mỏ". Các quý bà thường bội chi cho những gã trai này cả đống tiền để lấy lòng các gã. Ai có ngoại hình thì được săn đón nhiều hơn, hoặc gã nào "khỏe" còn có thu nhập cao hơn những gã đẹp mã.

Gặp N.V.Đức (SN 1986), gã này sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của Yên Bái, học còn chưa hết tiểu học đã ra ngoài xã hội bươn trải để kiếm sống, đến cái tên của gã còn viết chẳng xong.

Hiện gã trai này đang là "trai nhảy" lâu năm ở một sàn nhảy có tiếng của Hà Nội. Đức tỏ ra rất sảnh sỏi: "Trai nhảy nghe thì giống trai bao những nghề này bớt cực hơn nhiều".

Để củng cố thêm lời nói của mình, Đức cho hay: "Trai bao đơn thuần là trao đổi tình và tiền qua lại với nhau. Nhiều quý bà tiếc tiền, thường 'khai thác' những gã trai đó tới bến. Có những bà có máu 'mạo hiểm', thường qua đêm với những trò quái thai như xích, trói hay đánh đập những gã trai bán dâm.
 

Những gã trai nhảy chỉn chu trong những bộ trang phục bắt mắt.

Thậm chí, có lần mình biết một nam bán dâm đã phải vào viện vì gãy 'của quý", Đức cười phá lên và tiếp lời. "Còn với trai nhảy như bọn mình, các bà phải nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa vì bọn mình có tài nhảy nhót. Các quý bà đang hồi xuân ngoài tình - tiền ra thì rất ham vui, đặc biệt là hay đến các sản nhảy đầm để giải khuây. Nói chung, bọn mình thích lên giường thì lên không thì thôi không giống như bán dâm, vì tiền mà ai cũng đâm theo lao".

Nhấm một ngụm cà phê đắng ngắt, Đức trải lòng: "Nói thì nói vậy thôi, chứ trai nhảy và trai bao cũng chẳng khác gì nhiều. Các quý bà sồn sồn vì không chịu nổi cô đơn, lại đang tuổi hồi xuân sẵn sàng bỏ tiền ra để mua chuộc những người như bọn mình, đấy là trong góc tối. Còn hàng ngày, các bà đến sàn nhảy, bọn mình phải ra làm bạn nhảy cho những bà 'nuôi' mình. Không thì bị ghen đấy".

Đẹp trai hết thời và nhường ngôi cho "khỏe"

Để được đứng sàn, các gã trai nhảy phải trải qua những khâu chọn lọc của quản lý. Tại sàn nhảy của Đức, những gã trai mới vào nghề phải mất 3 tháng - nửa năm để học những bước nhảy căn bản mới được ra sàn dẫn nhảy cho khách hàng.

Ngoài ra, ngoại hình cũng rất quan trọng, những gã trai đẹp, cao, to thường rất đắt khách. Các quý bà cũng kén chọn "mặt tiền" để dẫn nhảy.

Đức hất hàm về phía trước, hắn chỉ cho chúng tôi về Quân, một gã trai nhảy khác đang dẫn nhảy cho một phụ nữ thuộc U50: "Hotboy sàn nhảy này đấy, gã được nhiều bà săn đón lắm. Mỗi ngày gã được mấy bà bo cho cả triệu là ít".

Chúng tôi để ý, Quân có nước da trắng, người dong dỏng cao và đặc biệt gã có khuôn mặt rất trẻ con. Không ai tin rằng gã năm nay đã hơn 30 tuổi. Thậm chí, nhiều người còn tưởng gã nói đùa khi hắn xưng mình sinh năm 1984.

Một trong những thủ thuật nghề nghiệp khi làm nghề này là phải "mồm mép". Đức cho biết, hầu hết những ai làm "trai nhảy" phải biết ăn nói. Nhiều bà thích được nghe hơn được nhìn. Phải biết rót mật vào tai quý bà, thì muốn bao nhiêu cũng không tiếc.

Ai ăn nói giỏi thì kể cả xấu, các bà cũng yêu, cũng chiều. Đức chỉ cho chúng tôi Dũng (SN 1989) đang đứng tỉ tê với một nhóm quý bà u60. Dũng rất cao, gã phải cao trên 1m80, người gầy, đen nhẻm và có khuôn mặt rất góc cạnh. Nếu so mặt bằng chung của những gã trai trong sàn nhảy này thì Dũng kém sắc hơn hẳn.

Đức cho biết: "Thằng Dũng câu được 2 quý bà rất sộp, chi cho nó rất nhiều mặc dù nó xấu hơn nhiều anh em trong này. Nhưng được cái nó ăn nói kinh lắm, mồm mép của nó phải là số 1".
 

Đức ví dụ: "Để moi được tiền của mấy bà, thằng Dũng nó khen quý bà tới tấp rồi dẫn nhảy cho các bà ý tận tình. Thi thoảng nó còn làm mấy cái động tác như úp mặt vào ngực các bà, hay hôn má,... cho dù khách hàng lần đầu tiên đến hay những quý bà quen thuộc".

Tuy nhiên, "cảnh giới tối cao" của thợ đào mỏ không phải nằm ở cái đẹp mã, hay tài ăn nói, mà để trở thành "mẫu người lý tưởng" của các quý bà sồn sồn là phải "khỏe".

Khỏe ở đây là nằm ở khoản giường chiếu. Các quý bà sồn sồn có nhu cầu rất cao trong "chuyện phòng the". Hầu hết các quý bà ở đây đều có lí do ngoại cảnh như chồng chết, chồng chê hay chồng đi với gái,... Ngoài chuyện nhảy nhót trên sàn, các bà muốn những gã trai nhảy này còn phải phục vụ trên giường.

Quân tỉ tê với chúng tôi, tại sản nhảy của gã lương tháng có 1 triệu đồng làm 3 ca/ngày và phải làm cả tuần rất ít có ngày nghỉ. "1 triệu thì tiền đổ xăng còn không đủ, nên chuyện trai nhảy cặp quý bà bằng tuổi mẹ, có khi bằng tuổi bà nội cũng là chuyện bình thường".

Nhưng để có thu nhập cao, các gã trai này phải tiếp luôn khoản chăn chiếu. Đức cho biết, Quân dù đẹp trai nhưng "yếu". "Nhiều khi nó phải dùng thuốc kích dục để lên giường với mấy bà khách quen của nó. Hay như thằng Dũng thì nó khỏe, mấy bà còn cho biết 'cái ấy' của nó to khủng khiếp mà mỗi đêm làm vài 'nháy' rất đơn giản".

Chúng tôi mời Dũng một điều thuốc, gã này giãi bày về những mặt trái của trai nhảy: "Béo bở gì đâu em, nhiều khi mệt lắm".
 

Lương có 1 triệu/tháng, các gã trai phải cặp kè những quý bà hồi xuân để kiếm sống.

 
Dũng cặp với rất nhiều quý bà tại đây vì anh nổi tiếng là "khỏe" nhất nhì cái sàn này. Thậm chí, điểm lại những "bóng" quý bà đi ngang qua cuộc đời của Dũng, chính bản thân gã cũng không nhớ hết.

Chỉ biết rằng cuộc đời hiện tại của gã được sống trong nhung lụa, Dũng chỉ cho chúng tôi chiếc đồng hồ mới cóng: "Quà của bà T (Khách quen) mới đi nước ngoài về cho đấy, gần 50 triệu bằng vàng đó", Dũng cười lớn.

Các chàng trai này còn chia sẻ, các bà thích chơi "trần", tức là không sử dụng bao cao su. Nhưng theo Đức, nguyên tắc an toàn là trên hết.

Rít một điếu thuốc, Đức trải lòng: "Gặp nhiều bà, xấu, già, hôi,.... nhưng vẫn phải yêu chiều trên giường rất hãi hùng. Chẳng ai muốn trao tình với những bà đáng tuổi mẹ mình cả nhưng mưu sinh cả thôi".

Những gã trai nhảy ở đây, khách hàng thường là các quý bà U50-U60, thi thoảng cũng có các gái trẻ đến mua vui nhưng hiếm và cũng chỉ dừng lại ở mức chị - em thôi. Các cô gái trẻ không có nhiều tiền để đáp ứng những thú vui của những thanh niên làm nghề này.

Thậm chí, có những vị khách nam đồng tính cũng có "nhã hứng" ngỏ ý với một vài người, ai "chuẩn men" thì từ chối. Còn ai ăn tạp thì "hàng" nào cũng tới bến thì làm giàu rất nhanh.

Nhưng ai trong số họ cũng nghĩ, làm trai cũng chỉ làm thời vụ, đến một thời gian nhất định sẽ rút về khi có tí vốn trong tay sẽ làm ăn chân chính. Nhưng nhiều gã trai làm nghề này cho tới khi "về hưu" đã lâu, đều không thoát khỏi cái bóng nhơ nhớp từ quá khứ. Đức chia sẻ: "Nghề này nó nhục lắm em ạ".
 
>> Bỗng dưng nhận tin nhắn "săn lùng trai trinh" giá chục ngàn "đô"
>> "Siêu thị" mại dâm xứ Quan họ: Những cuộc ăn chơi không ngã giá
>> Lời trần tình chua xót của gã trai bao
>> Bán "đêm đầu tiên” giá 70 triệu, nữ sinh mất "cả chì lẫn chài"
 
Theo Tiểu Lâm (Nguoiduatin.vn)