Xã hội

Tạm đình chỉ công tác Đại úy Công an nghi đánh dân

Ngày 30/1, Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Đại úy P.V.T., Công an viên xã Thành Triệu để xác minh làm rõ liên quan đến đoạn clip cho rằng “công an xã đánh dân”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người mặc quân phục công an đá liên tục vào người đàn ông. Trong lúc người đàn ông bị đánh, có người nói “ai kêu bỏ chạy…”. Sau đó người mặc quân phục công an bỏ đi… 

Tạm đình chỉ công tác Đại úy Công an nghi đánh dân
Hiện trường vụ việc được camera ghi lại. Ảnh: Chụp màn hình 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 20/1 (nhằm 29 Tết) tại nhà của một người dân ở xã Thành Triệu. Người đàn ông bị công an đá liên tục tên D; người mặc quân phục công an đánh ông D. là Đại úy P.V.T.

Khi đó, Công an xã Thành Triệu nhận được tin báo về việc ông D. sau khi nhậu say có hành vi gây rối trật tự công cộng và gây thương tích cho một người khác. 

Công an đến hiện trường lập biên bản xử lý vụ việc thì ông D. dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế. Lúc này, ông D. bỏ chạy thì bị lực lượng chức năng đuổi theo khống chế bắt được.

Theo Hoài Thanh (VietNamNet)

 
https://vietnamnet.vn/tam-dinh-chi-cong-tac-dai-uy-cong-an-nghi-danh-dan-2104945.html