Xã hội

Thông tin mới liên quan tới bức ảnh chụp cô gái khỏa thân ở biển Sầm Sơn

Cơ quan công an TP. Sầm Sơn đã đã xác định được chủ tài khoản đăng tải bức hình trên và mời người này lên làm việc.

Những ngày qua, bức hình chụp 2 cô gái khỏa thân ở bãi tắm Sầm Sơn được chia sẻ rộng rãi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Liên quan tới hình ảnh trên, sáng 18/6, thông tin từ UBND TP. Sầm Sơn cho biết UBND Sầm Sơn đã có văn bản yêu cầu công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Bà Nguyễn Thị Phương Thanh, Chánh văn phòng UBND TP. Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) khẳng định, bức ảnh trên là ảnh đã được cắt ghép, chỉnh sửa.

Thông tin mới liên quan tới bức ảnh chụp cô gái khỏa thân ở biển Sầm Sơn
Bức ảnh chụp nữ du khách khoả thân là ảnh ghép

Cơ quan công an đã xác định được chủ tài khoản Facebook đăng tải và yêu cầu người này gỡ tấm hình xuống.

Cũng theo bà Phương Thanh, phía công an sau đó có mời chủ tài khoản Facebook này lên làm việc, tuy nhiên họ vẫn chưa chịu hợp tác. Vụ việc hiện vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, xử lý.

Trước đó, tài khoản có tên "P.T" đã đăng hình ảnh một "nữ du khách khỏa thân" tắm biển kèm dòng trạng thái có nội dung: "Biển Thầm Thơn (ý nói Sầm Sơn) hôm nay đẹp quá, biển rộng mênh mông".

Trong bức hình, có một người phụ nữ khỏa thân, còn một người khác không mặc áo, để lộ "vòng 1".

Chỉ trong ít giờ, bức ảnh đã thu hút được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Số đông đều lên án, cho rằng đây là hình ảnh phản cảm nơi công cộng.

Theo Yến Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-lien-quan-toi-buc-anh-chup-co-gai-khoa-than-o-bien-sam-son-a435667.html