Xã hội

Thông tin mới nhất vụ sập cửa hàng Circle K khiến nữ sinh lớp 9 tử vong

Sập cửa hàng ở TP.HCM, ít nhất 1 người tử vong

Chiều ngày 2/2, Công an TPHCM đã thông tin tới báo chí về diễn biến mới nhất của vụ sập cửa hàng Circle K (quận 4, TPHCM) khiến một nữ sinh tử vong.

Theo Dân Trí, chiều 2/2, Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó phòng Tham mưu - Công an TPHCM, đã thông tin tới báo chí về diễn biến mới nhất của vụ sập cửa hàng Circle K (quận 4, TPHCM) khiến một nữ sinh tử vong. Theo đó, Công an quận 4 là đơn vị đang thụ lý vụ việc.

Thông tin mới nhất vụ sập cửa hàng Circle K khiến nữ sinh lớp 9 tử vong
Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó phòng Tham mưu - Công an TPHCM (Ảnh: N.T.).

"Đây là vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra trong thời điểm cận Tết. Công an quận 4 đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự (PC09) Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường", Thượng tá Hà thông tin.

Đến ngày 19/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4, đã phân công cán bộ thụ lý giải quyết tin báo tố giác tội phạm theo quy định pháp luật. Công an quận 4 đang chờ kết luận giám định để xác minh làm rõ. Khi có kết quả, vụ việc sẽ được xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, Thanh Niên thông tin, khoảng 9 giờ ngày 18.1, cửa hàng Circle K nằm trên đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4 bị sập. Nguyên nhân được xác định là do quá tải hàng hoá dẫn đến sập sàn tầng bên trên.

Thông tin mới nhất vụ sập cửa hàng Circle K khiến nữ sinh lớp 9 tử vong - 1
Cửa hàng Circle K nằm trên đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4 bị sập sáng 18.1.

Thời điểm sập cửa hàng Circle K, có 9 người bên trong cửa hàng. Có 8 người kịp thoát ra ngoài, trong đó có nhiều người bị xây xát; 1 bé gái bị mắc kẹt và đã được lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, nhưng sau đó không qua khỏi.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-sap-cua-hang-circle-k-khien-nu-sinh-lop-9-tu-vong-a367888.html