Xã hội

Tìm thấy thi thể nữ sinh ở Hải Phòng mất tích nghi do bị lừa đảo 130 triệu vì mua hàng trên mạng

Thi thể nữ sinh bị mất tích nghi có liên quan đến vụ lừa đảo trên mạng xã hội đã được tìm thấy trên sông Cấm, cách nhà hơn 3 km.

Liên quan đến vụ nữ sinh mất tích ở TP.Hải Phòng, trao đổi với PV báo Đời Sống & Pháp Luật, lãnh đạo UBND huyện An Dương, TP.Hải Phòng, cho biết lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nữ sinh bị mất tích vào ngày 4/2.

Theo lãnh đạo huyện, nạn nhân là N.T.H.H. (SN 2004, trú thôn An Phong, xã An Hưng). Thi thể cô gái này được phát hiện tại khu vực chân cầu Kiền (cách nhà nạn nhân khoảng 3 km). Nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định do tự tử.

Cũng theo vị lãnh đạo cho biết, thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp, nữ sinh có nợ nần, nên vay bố hơn 100 triệu đồng và cắm chiếc xe máy của bố. Do túng quẫn quá, nữ sinh này đã tự tử.

Tìm thấy thi thể nữ sinh ở Hải Phòng mất tích nghi do bị lừa đảo 130 triệu vì mua hàng trên mạng
 Nữ sinh H. trước khi bị mất tích

Như đã đưa tin, trước đó, vào tối 4/2, nữ sinh H. đi bộ từ nhà ra khu vực chân cầu Kiền (cách nhà khoảng hơn 3km), đến đêm không thấy về, gọi điện thoại không nghe máy.

Gia đình chia nhau đi tìm kiếm. Đến 0h30 ngày 5/2, chị gái của H. đã phát hiện áo khoác, điện thoại và chiếc ô của H. để trên đỉnh cầu Kiền. Gia đình nghi ngờ trong lúc thiếu suy nghĩ, H. đã nhảy cầu tự tử.

Ông D. cũng cho rằng có thể có vấn đề liên quan đến hình sự vì trước khi mất tích, con gái ông D. có tham gia mua bán trên mạng và bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tim-thay-thi-the-nu-sinh-o-hai-phong-mat-tich-nghi-do-bi-lua-ao-130-trieu-vi-mua-hang-tren-mang-a368388.html