Xã hội

Trưởng Công an phường say rượu đòi đánh người bị điều xuống làm trực ban

Trưởng Công an phường Bãi Cháy dọa đánh người. Nguồn: Quảng Ninh 24h

Trưởng Công an phường Bãi Cháy, trung tá Nguyễn Thành Nam vừa bị cách chức và điều chuyển vị trí công tác mới.

Theo VietNamNet thông tin, sau khi xác minh vụ việc, Trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, trung tá Nguyễn Thành Nam đã bị thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh ký quyết định cách chức và chuyển công tác khác từ ngày 6/6.

Cụ thể, trung tá Nguyễn Thành Nam được điều động đến công tác tại Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hạ Long ở bộ phận trực ban.

Trưởng Công an phường say rượu đòi đánh người bị điều xuống làm trực ban
Trung tá Nguyễn Thành Nam đòi đánh người sau khi uống rượu rồi gây va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip

Trung tá Nguyễn Thành Nam là người có hành vi điều khiển ô tô khi đã uống rượu, đi sai làn đường, dẫn đến va chạm giao thông và có hành vi ứng xử thiếu văn hóa và chuẩn mực đạo đức, đe dọa người khác tại nơi công cộng vào tối 17/5.

Do những vi phạm trên, ngày 22/5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hạ Long thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với trung tá Nguyễn Thành Nam.

Như VietNamNet đã đưa tin, trước đó vào khoảng 22h30 tối 17/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 ô tô đối đầu nhau và hình ảnh một người đàn ông mặc quần đen, áo trắng có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục chỉ tay văng tục, xô đẩy người đàn ông đứng gần, rồi tự xưng là Trưởng Công an phường Bãi Cháy. Khi clip trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, gây bức xúc trong dư luận.

NT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/truong-cong-an-phuong-say-ruou-doi-danh-nguoi-bi-dieu-xuong-lam-truc-ban-d169374.html