Xã hội

Vụ mẹ đạp gãy xương đùi con ở Bắc Giang: Tôi rất hối hận

"Sau khi sự việc xảy ra, tôi rất bối rối nên mới nói dối là cháu bị ngã. Khi đưa con đi chữa trị, tôi ân hận rất nhiều" - người phụ nữ đạp gãy xương đùi con trai nói.

Ngày 23/9, lãnh đạo công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã kiểm tra, làm rõ thông tin liên quan đến clip về vụ việc người mẹ đạp gãy chân con ở Bắc Giang đang xôn xao dư luận.

"Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra tại xã Quý Sơn (Lục Ngạn) từ tháng 6 vừa qua. Cháu trai trong clip đã bị gãy chân, đến nay đã được chữa khỏi, đi học bình thường" - đại diện lãnh đạo công an huyện Lục Ngạn thông tin.

Ngay sau cuộc làm việc với cơ quan công an, chị N (mẹ bé trai) cho biết rất hối hận về việc xảy ra. Người phụ nữ này thừa nhận vì bực tức trong người mà trong phút nóng nảy đã đạp lên đùi con trai.

Vụ mẹ đạp gãy xương đùi con ở Bắc Giang: Tôi rất hối hận
Cháu bé bị mẹ ruột đạp gãy xương đùi tại Bắc Giang (ảnh cắt từ video do người nhà nạn nhân cung cấp).

"Tôi rất hối hận với hành động của mình. Sau khi sự việc xảy ra, tôi rất bối rối nên mới nói dối là cháu bị ngã. Đưa con đi chữa trị, tôi ân hận rất nhiều. Tôi sai rồi, tôi xin lỗi con, mong con tha thứ. Tôi mà bị xử lý, không biết các con sẽ sống như thế nào" - chị N vừa nói, vừa khóc.

Trước đó, hôm 21/9, anh N (chú ruột cháu bé) đăng clip ghi cảnh chị N đạp vào đùi bé trai khiến nạn nhân bị gãy xương đùi. Sự việc xảy ra tối 20/6, tại nhà anh trai anh này ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Theo anh N cũng cho biết sự việc bắt nguồn từ việc cháu bé cầm chìa khóa của mẹ để chơi. Sau khi tìm không thấy, người phụ nữ bực tức, dùng chân đạp liên tục vào đùi con trai. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Chú của bé trai cho biết ban đầu không định báo công an vì nghĩ là chuyện trong nhà. Sau một thời gian, anh N quyết định đăng bài viết cùng video lên mạng xã hội.

Theo Văn Giang (Vov.vn)
https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/vu-me-dap-gay-xuong-dui-con-o-bac-giang-toi-rat-hoi-han-post957768.vov