-
Phó Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh trường học quá lớn sau sắp xếp -
Tạm dừng phạt xe chạy dưới 60 km/h trên 3 đoạn dốc cao tốc -
Hà Nội khởi công, khánh thành 18 dự án: Từ Safari Ba Vì đến trường đua ngựa Sóc Sơn -
Vì sao doanh nghiệp của “Bầu Đệ” bị "đá" khỏi cuộc đấu giá dự án 255 tỷ đồng? -
Nỗi mệt mỏi thầm lặng của người dâu sống chung với mẹ chồng "hiền như cục đất" -
Cục Thuế làm rõ nghĩa vụ thuế của người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên TikTok Shop -
Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe ở Đà Nẵng sau 2 ngày mất tích -
Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất 108%/năm, thu lợi bất chính hơn 140 triệu đồng -
Hà Nội thay đổi cách tổ chức giao thông trên đường Vành đai 1 từ ngày 9/10 -
Công an Hà Nội thông tin chính thức vụ cháy cửa hàng xe máy trên phố Nguyễn Khánh Toàn
Công nghệ
18/12/2016 16:215 mẹo bảo vệ quyền riêng tư trên Facebook
![]() |
Nếu cảm thấy mình chia sẻ quá mức hay đã nói những điều không nên, bạn có thể đóng tất cả các bài đăng cũ. Để làm điều này, vào Facebook > Settings > Privacy, chọn Limit Past Posts. Bấm vào Limit Old Posts để xác nhận, sau đó Facebook sẽ cảnh báo bạn không thể đồng thời công khai mọi bài viết cũ một lần nữa. Bấm Confirm nếu đã chắc chắn.
Như vậy, bạn có thể giới hạn đối tượng xem được các bài viết trong tương lai là bạn bè hoặc chỉ mình tôi.
2. Kiểm tra mọi ứng dụng kết nối với Facebook
![]() |
Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng cho phép ít nhất một ứng dụng kết nối với thông tin trên Facebook. Để tìm ra mọi ứng dụng như vậy, truy cập Settings > Apps, bạn sẽ nhìn thấy danh sách. Đưa chuột đến cái tên bạn muốn gỡ bỏ rồi nhấn vào dấu x nhỏ để thoát khỏi chúng.
3. Ẩn khỏi Google Search
Bạn có biết trang cá nhân của mình dễ dàng tìm được bằng Google? Có nhiều lý do bạn không muốn tên mình xuất hiện trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và có một cách vô cùng đơn giản để ngăn điều này xảy ra. Chỉ cần vào Settings > Privacy, chọn “No” bên dưới dòng ““Do you want search engines outside of Facebook to link to your profile?”.
4. Yêu cầu xác nhận trước khi tag
![]() |
Để đánh giá tất cả bài đăng và ảnh được “tag” trước khi chúng công khai, vào Settings > Timeline and Tagging, chọn “Review tags people add to your own posts”. Tiếp theo, bấm vào Disable trong mũi tên sổ xuống rồi chọn Enable.
5. Xem trang cá nhân với tư cách người khác
![]() |
Sau khi thực hiện 4 bước trên, bạn sẽ muốn xem trang cá nhân của mình như thế nào với tư cách bạn bè hoặc người lạ. Chỉ cần vào tài khoản, bấm vào biểu tượng ba chấm tròn bên cạnh View Activity Log, chọn View As. Một dải màu đen sẽ xuất hiện trên cùng của trang, chọn Everyone hoặc View As rồi gõ tên người bạn muốn “nhập vai”.
Theo Du Lam (Ictnews.vn)
- Tử vi thứ 7 ngày 10/10/2026 của 12 con giáp: Sửu thuận lợi tình duyên, Thân may mắn tiền bạc (00:00)
- 4 nhóm người dễ bị ung thư thực quản, kiểm tra ngay xem bạn có thuộc nhóm nào không (09/10/26 22:25)
- Cảnh báo mưa rất lớn diện rộng từ Thanh Hóa tới Đà Nẵng (09/10/26 22:14)
- Chỉ được chạy tối đa 100km/h trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình từ 12/10 (09/10/26 22:01)
- Tỷ phú tưởng vợ vô sinh bỏ đi 15 năm, nay gặp lại sững sờ khi 2 đứa con trai sinh đôi của vợ lại giống mình… (09/10/26 21:50)
- Sửa 1 ký tự trong số tài khoản, người phụ nữ lừa chuyển tiền 677 lần để chiếm đoạt 1,2 tỷ đồng (09/10/26 21:22)
- Đội bóng đi 6.000 km đến Việt Nam để thủng lưới gần 40 bàn sau 2 trận (09/10/26 21:04)
- Vì sao bà Nguyễn Thị Như Loan được chuyển từ án treo sang cải tạo không giam giữ? (09/10/26 20:38)
- Miền Bắc sắp xuất hiện mưa rào tại nhiều nơi từ ngày mai (09/10/26 20:28)
- Phi công trở thành mối lo mới của ngành hàng không toàn cầu (09/10/26 19:52)



