Xóa ứng dụng Uber trên điện thoại không đồng nghĩa với xóa tài khoản Uber. Bạn cần truy cập vào trang hỗ trợ để làm điều này.
Xóa ứng dụng Uber trên điện thoại không đồng nghĩa với xóa tài khoản Uber. Bạn cần truy cập vào trang hỗ trợ để làm điều này.
 

Nếu không muốn dùng Uber nữa vì không thích việc ứng dụng theo dõi vị trí của bạn sau khi chuyến đi kết thúc hay từng có chuyến đi “kinh hoàng” hoặc đơn giản là chỉ cài để dùng thử, bạn có thể xóa tài khoản Uber. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc xóa ứng dụng ra khỏi thiết bị. Tài khoản của bạn vẫn đang được kích hoạt.

Để xóa tài khoản Uber, bạn phải làm theo các bước: truy cập trang hỗ trợ Uber, đăng nhập tài khoản, nhập “yes” ở ô đầu tiên, sau đó điền lý do muốn xóa hoặc bỏ trống. Cuối cùng, nhấn gửi đi.

Một khi đã nhấn nút gửi, tài khoản của bạn sẽ được xóa. Bạn có thể xóa ứng dụng Uber ngay hoặc chờ tới khi có phản hồi xác nhận tài khoản đã bị xóa.

Dù vậy, bạn nên nhớ rằng xóa tài khoản không có nghĩa Uber xóa mọi thông tin cá nhân của họ. Thực tế, chính sách quyền riêng tư của họ ghi rõ Uber có quyền giữ thông tin cá nhân (bao gồm cả thông tin thanh toán) cho đến khi họ xác định không cần đến nó cho mục đích kinh doanh nữa. Bạn không thể biết thời điểm ấy là bao giờ.

Theo Du Lam (Ictnews.vn)

Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search

  • Bước 1: Bấm vào nút 'Thêm Docnhanh.vn trên Google', hoặc truy cập đường dẫn https://www.google.com/preferences/source?q=docnhanh.vn
  • Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Docnhanh.vn để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.

Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.

Các nguồn được ưu tiên
Thêm hoặc thay đổi những nguồn bạn ưu tiên bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy những nguồn này thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm của mình.
Tìm kiếm theo tên hoặc trang web
docnhanh.vn
Docnhanh.vn
Docnhanh.vn docnhanh.vn

Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Docnhanh.vn là đã hoàn thành.