Công nghệ

iPhone có thể tạo giọng nói giống hệt người dùng chỉ trong vòngsau 15 phút 'huấn luyện'

Apple được cho là đang thử nghiệm một bộ tính năng trợ năng mới mang tên Personal Voice nhằm cho phép người dùng iPhone tạo giọng nói kỹ thuật số giống như giọng tự nhiên của họ.

Theo GizChina, Personal Voice sẽ cho phép người dùng tạo giọng nói giống như của mình trên iPhone, iPad và Mac. Với sự kết hợp của Live Speech, tính năng này cho phép người dùng viết những gì họ muốn nói để Personal Voice đọc lại bằng chính giọng nói của họ.

iPhone có thể tạo giọng nói giống hệt người dùng chỉ trong vòngsau 15 phút 'huấn luyện'
Chỉ với 15 phút huấn luyện, iPhone có khả năng nhái giọng nói của người dùng

Đây là tính năng nhằm mục đích làm cho các thiết bị của Apple trở nên toàn diện hơn cho những người khuyết tật về nhận thức, thị giác, thính giác và khả năng vận động. Theo Apple, để tạo ra "Giọng nói cá nhân" bạn chỉ cần đọc một số câu văn trong vòng 15 phút trên iPhone hoặc iPad.

Apple cho biết, cuối năm nay, Live Speech sẽ có sẵn cho tất cả người dùng iPhone, iPad và Mac.

Các tính năng Personal Voice và Live Speech mới là một bước quan trọng của Apple nhằm hướng tới việc làm cho sản phẩm của hãng dễ tiếp cận hơn. Chúng có thể giúp người dùng iPhone và các thiết bị hỗ trợ khác của Apple giao tiếp hiệu quả hơn và tham gia đầy đủ hơn vào cuộc sống hằng ngày.

Minh Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/be-trai-9-tuoi-suy-than-cap-sau-khi-bi-me-danh-vao-mong-5-vi-tri-huyet-mach-cua-tre-cha-me-gian-den-may-cung-khong-nen-cham-vao-d164298.html