Đời sống

4 tướng mặt phụ nữ có tương lai tươi sáng, thông minh, tài năng, đầy tham vọng, có thành tựu to lớn

Để nhận biết một người có thông minh, tài giỏi hay không, hãy nhìn vào khuôn mặt của họ. Nhân tướng học cho biết, người sở hữu những tướng mặt này ắt sẽ thành công.

1. Trán cao và rộng

tướng số, tử vi, tướng người thông minh tài giỏi

Trán tượng trưng cho trí tuệ. Nếu trán của một người cao và rộng thì người đó thường thông minh, khôn ngoan và quyết đoán hơn. Đây là kiểu người rất khí chất và không thích kén chọn, so đo với người khác nên rất có sức hút, có quan hệ tốt với mọi người, nhanh nhạy, suy nghĩ chủ động, linh hoạt trong công việc.

Họ có thể là người tiên phong tìm thấy cơ hội trong lĩnh vực của mình, nắm bắt cơ hội và sau đó gặt hái thành công. Ngoài ra, những người có trán cao và rộng thường khá trường thọ và có thể sống khỏe mạnh đến già. Đây là người có chỉ số IQ cao, biết sống độc lập và sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bằng tài trí thông minh của mình.

2. Tai cao hơn lông mày

tướng số, tử vi, tướng người thông minh tài giỏi

Tai cao hơn lông mày nghĩa là đỉnh tai và chóp tai cao hơn vị trí ngang của đuôi lông mày, tai tượng trưng cho phúc khí, người có tướng mặt này nhìn chung là người tài hoa, phú quý. Họ có tham vọng và lý tưởng, cộng thêm việc sở hữu đầu óc thông minh, tư duy tốt, học lực cao, có tính nguyên tắc trong cuộc sống và công việc nên chắc chắn sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Người này có trí tiến thủ, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Do vậy họ có thể gặt hái được thành công, cơ thể khỏe khoắn, có thể sống hạnh phúc tới già, sống thọ.

3. Đuôi lông mày dài

tướng số, tử vi, tướng người thông minh tài giỏi

Lông mày tượng trưng cho tính cách và thái độ của một người, nếu đuôi lông mày của một người dài, mảnh thì trước hết về mặt tướng mạo họ sẽ rất khí chất, vì vậy nhiều phụ nữ hiện đại thường kẻ lông mày rất mảnh và thanh.

Người có tướng lông mày này bẩm sinh đã có đầu óc tương đối thông minh, tính tình ấm áp, nhân hậu, toát lên khí chất văn học nghệ thuật, rất đa tài.

Với tính kiên nhẫn tuyệt vời, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm, phát huy tốt tiềm năng của bản thân, năng lực làm việc vững vàng thì nhất định sẽ có tương lai tốt đẹp!

4. Đôi mắt trong sáng

tướng số, tử vi, tướng người thông minh tài giỏi

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là đại diện cho thần thái của một người. Đôi mắt không chỉ có thể phản ánh chân tâm của một người mà còn có thể nhìn ra tính cách của một người. Nếu mắt lơ đễnh, đờ đẫn thì loại người này nhìn chung thiếu tập trung, làm việc gì cũng nửa vời, dù thông minh đến đâu cũng khó đạt được thành tựu.

Nếu đôi mắt của một người trong sáng và có thần, thì người đó nhìn chung rất thông minh, có óc quan sát và phán đoán mạnh mẽ, có ý chí kiên định, làm việc rất chăm chỉ, nhất định sẽ lập được nhiều thành tựu to lớn trong tương lai!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/4-tuong-mat-phu-nu-co-tuong-lai-tuoi-sang-thong-minh-tai-nang-day-tham-vong-co-thanh-tuu-to-lon-tintuc814383