Đời sống

Chàng trai 'rớt nước mắt' khi được tặng quà sinh nhật trước... 1 năm

Một chàng trai mới đây đã khoe món quà sinh nhật sớm “của ít lòng nhiều” vô cùng đáng yêu của cô cháu gái.

Sinh nhật được tặng quà là một việc rất bình thường, nhưng được nhận được quà sớm tận hơn một tháng thì không phải ai cũng có được may mắn ấy. Một chàng trai mới đây đã khoe món quà sinh nhật sớm “của ít lòng nhiều” vô cùng đáng yêu của cô cháu gái.

Chàng trai 'rớt nước mắt' khi được tặng quà sinh nhật trước... 1 năm
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

“Thấy sinh nhật ông cậu (là tui) tận tháng 1 năm sau, mà giờ mắc tặng quá rồi thì cháu gái tui phải làm sao đây? Và 10 giờ tối hôm qua khi đang nằm gác chân coi đá banh, tui nhận được sự dễ thương này", người cậu vui vẻ chia sẻ.

Theo đó, sinh nhật chàng trai còn cách 1 tháng nhưng không hiểu vì sao cháu gái của anh lại quyết định tặng quà và viết thiệp chúc mừng từ sớm. Món quà "của ít lòng nhiều" với tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng được gấp gọn trong một phong bì tự làm, đính kèm lời nhắn vô cùng đáng yêu.

Có lẽ cô bé đã rất mong chờ đến sinh nhật của người cậu, vì thế mà vừa dành dụm được chút tiền là mang ra làm quà tặng cậu luôn.

"Con cho cậu quà sinh nhật năm sau, đừng nói cho bố mẹ con biết, giấu đi. Chúc sinh nhật vui vẻ", toàn bộ lời nhắn của cô cháu gái. Lời lẽ trong thư của cô bé tuy vẫn còn lỗi chính tả nhưng vẫn khiến người cậu vô cùng cảm động.

Chàng trai 'rớt nước mắt' khi được tặng quà sinh nhật trước... 1 năm - 1
Vì quá vui mừng nên cậu lỡ khoe với cả thế giới rồi (Ảnh: LQD)

Món quà dễ thương khiến người cậu “rớt nước mắt”, ngay lập tức chia sẻ niềm vui này lên mạng xã hội mặc cho cháu gái đã dặn dò phải giấu đi. Bài viết sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt thích và thả tim vì sự đáng yêu của cả hai cậu cháu.

Bên cạnh bình luận khen ngợi cô bé là người sống tình cảm, đáng yêu thì một số khác hài hước “trách” cậu không giữ lời mà đi khoe với cả thế giới biết.

"Có cô cháu gái chất lượng quá, như thế này bảo sao cậu không yêu mến";

"Bảo cậu giấu đi mà cậu lại khoe hết thế này, cậu không giữ lời rồi";

"Chắc sợ bố mẹ biết cô bé có tiền riêng là kiểu gì cũng tịch thu sạch, phải tặng cậu sớm sớm";

"Cô bé mà biết cậu mình khoe thế này là năm sau khỏi quà luôn nhé cậu ơi";

"Nhà có cô cháu gái đáng yêu thế này vui phải biết".

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chang-trai-rot-nuoc-mat-khi-uoc-tang-qua-sinh-nhat-truoc-1-nam-a364826.html